Trường học ở Đắk Lắk thông tin vụ bé mầm non hát nhạc 'người lớn'

Tiên Sinh 19:06 04/04/2021

[MNewsvn.com] Nhà trường phản hồi vụ việc hai cháu bé (1 nam và 1 nữ) ở một trường mầm non tại Đắk Lắk hát nhạc với câu từ không phù hợp với lứa tuổi được đăng tải trên Facebook những ngày qua.

Ngày 4.4, bà Nguyễn Trần Mộng Huyền, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) thông tin, vụ hai em bé mầm non hát nhạc không phù hợp với lứa tuổi đăng tải trên Facebook những ngày vừa qua là xảy ra ở đơn vị này.

Xem thêm: Wowy sẽ phản ứng ra sao khi nghe đoạn rap công kích "Mời anh về cửa mình"?

Cụ thể, đó là Hội thi Bé khỏe, bé ngoan của nhà trường diễn ra từ ngày 24 đến 27.3. Các bé thể hiện xong phần thi tài năng thì ban giám khảo lên phòng chấm điểm. Thời điểm đó, có 2 bé lên sân khấu hát và lời bài hát có những câu từ không phù hợp với lứa tuổi.

Trường học ở Đắk Lắk thông tin vụ bé mầm non hát nhạc người lớn

Hai bé chỉ có 1 micro và các bé khác chạy lộn xộn. Lúc đó, Ban giám hiệu lên phòng chấm điểm để công bố luôn, còn cô dẫn chương trình cũng không linh hoạt cho dừng tiết mục sớm. Các cô ở trường không ai dạy bài này mà các bé tự xem, học ở nhà. Các cô giáo cũng đã trao đổi với phụ huynh nên tập cho con những bài hát được dạy ở trường hoặc phù hợp với lứa tuổi của các cháu, bà Huyền cho hay.

Trước đó, mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh 2 bé mầm non đang biểu diễn trên sân khấu Hội thi Bé khỏe, bé ngoan (Trường Mầm non Hoa Sen - TP Buôn Ma Thuột).

Hai cháu đã biểu diễn bài hát "Thiên Đàng" và lời bài hát có những câu từ không phù hợp với lứa tuổi.

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng chục ngàn lượt like, bình luận, chia sẻ với nhiều ý kiến trái chiều.