Trở lại ký túc xá sau 3 tháng nghỉ dịch, nam sinh tá hỏa vì thấy chim làm tổ trong cái quần đùi bỏ quên

Tiên Sinh 15:39 07/05/2020

[MNewsvn.com] Sau 3 tháng về quê tránh dịch, nam sinh không khỏi giật mình trước cảnh tượng đang đập vào mắt.

Tại Trung Quốc, sau khi xuất hiện các tín hiệu dịch bệnh khả quan thì các quy định về giãn cách xã hội đã được nới lỏng. Nhiều người rục rịch quay trở lại thành phố bắt đầu cuộc sống bình thường, trường học cũng mở cửa trở lại đón học sinh, sinh viên.

Thế là series biết bao câu chuyện ám ảnh dọn dẹp phòng trọ hậu Tết ra đời. Bởi thời gian nghỉ dịch kéo dài, các căn phòng ẩm mốc đã tạo điều kiện cho sâu mọt, ruồi muỗi tấn công hay thậm chí... khiến chim đậu luôn thành tổ!

Mới đây, mạng xã hội Weibo xuất hiện hình ảnh dở khóc dở cười của chàng nam sinh trung học sau khi trở lại thành phố Tương Dương (tỉnh Hồ Bắc). Vừa đặt chân vào ký túc xá, anh chàng đã phát hiện điều kinh hoàng khi bên trong chiếc quần lỡ bỏ quên ngoài ban công là cả một tổ chim to đùng! 

Trở lại ký túc xá sau 3 tháng nghỉ dịch, nam sinh tá hỏa vì thấy chim làm tổ trong cái quần đùi bỏ quên
Trở lại ký túc xá sau 3 tháng nghỉ dịch, nam sinh tá hỏa vì thấy chim làm tổ trong cái quần đùi bỏ quên

Chim làm tổ trong quần học sinh vì ký túc xá đóng cửa nghỉ dịch quá lâu. 

Có thể thấy, chim đã tha luôn cả rơm về làm nguyên một cái tổ trong chiếc quần của nam sinh. Thậm chí chim cũng đã đẻ được vài lứa và đang trong giai đoạn ấp trứng. Nhiều dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú và tò mò liệu anh chàng có phá đi tổ chim để chiếm lại cái quần của mình hay giữ nguyên chờ lứa chim đẻ xong rồi tính.

"Đất lành chim đậu là đây, ai bảo về quê tránh dịch mà không chịu cất quần", bạn T.L bình luận.

"Giống phòng mình quá, chuột làm tổ rồi đẻ được một lứa trong tủ quần áo làm phải vứt bỏ hết đồng đồ đó đi", bạn V.H chia sẻ.

"Nhìn ám ảnh thật sự, vừa bước chân vào phòng là biết bao điều lạ: chim làm tổ, quần áo mốc meo, ruồi bọ ăn hết thức ăn", bạn K.A bình luận.

"Thôi cũng là bài học cho nghỉ Tết năm sau, cái gì cũng nên cất hết vào phòng rồi khóa chặt lại. Chứ giờ nên để yên cho tổ chim ở, biết đâu mỗi sáng lại có trứng ăn thì sao", bạn H.T chia sẻ.