Tòa đã chốt ngày xét xử "Hot Youtube" Khá bảnh cùng các đồng phạm về tội tổ chức đánh bạc

Trần Tiền 13:57 11/11/2019

[MNewsvn.com] Được biết, Khá bảnh cùng 4 đồng bọn khác đã bị bắt để điều tra hành vi đánh bạc trái phép. Nam thanh niên chuyên nói chuyện giang hồ này chưa bao giờ hết sức hút đối với cộng đồng mạng.

Khá bảnh có tên đầy đủ là Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh", 26 tuổi). 4 bị cáo đồng phạm với Khá bảnh là Trịnh Hữu Quý (tức Quý "phượng hoàng", 27 tuổi), Nguyễn Văn Quang (32 tuổi), Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi), Ngô Lương An (34 tuổi) về tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

  Tòa đã chốt ngày xét xử Hot Youtube Khá bảnh cùng các đồng phạm về tội tổ chức đánh bạc

Ngô Bá Khá, trước khi bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Cụ thể, Khá "bảnh" không có nghề nghiệp ổn định. Nam thanh niên này nổi tiếng sau khi ra tù năm 2017. Sau đó, thanh niên này lập ra tài khoản Youtube "Khá bảnh", chuyên nói về những câu chuyện của giới giang hồ. 

Dù có thu nhập khá tốt từ mạng xã hội, Khá bảnh còn có thêm thu nhập từ việc tham gia các MV quảng cáo và kiếm thêm từ việc bất chính như tổ chức đánh bạc bằng hình thức chơi số lô, số đề.

Hằng ngày đều có người giao dịch với Khá bảnh qua điện thoại di động hoặc tài khoản mạng xã hội để giao dịch số lô, đề. Khá quy định các giao dịch trong ngày kết thúc trước 18h15 (giờ mở thưởng Kết quả Xổ số miền Bắc).

Chỉ hơn 40 ngày, Khá và đồng bọn đã giao dịch gần 5 tỷ đồng từ việc ghi lô, đề. Khá hưởng lợi gần 300 triệu.

Khá Bảnh có tháng kiếm hơn 500 triệu từ tiền của Youtube, nhưng lòng tham vẫn không dừng ở đó, hắn vẫn tiếp tục tổ chức đánh bạc.