Tiết lộ lời khai của sư trụ trì hiếp dâm bé gái 14 tuổi khiến cộng đồng mạng sục sôi

Tiên Sinh 15:07 12/07/2019

[MNewsvn.com] Lời khai của nạn nhân cho thấy bé gái 14 tuổi này bị gã biến thái bịt miệng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tiết lộ lời khai của sư trụ trì hiếp dâm bé gái 14 tuổi khiến cộng đồng mạng sục sôi

Ông Huỳnh Minh Toàn tại cơ quan điều tra - Ảnh: CTV

Ngày 12-7, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết sau khi bị ông Toàn hiếp dâm, nữ sinh tên N. (SN 2005, ngụ tỉnh Lâm Đồng) đã có lời khai với cơ quan điều tra.

Theo đó, vì đang trong thời gian nghỉ hè nên cháu N. lên TP.HCM chơi với mẹ ruột tại một nhà trọ ở quận 6.

Sáng 27-6, Huỳnh Minh Toàn (42 tuổi, quê quán Đồng Tháp, có học vị tiến sĩ Phật học) lái ôtô đến và xin chở N. đến một ngôi chùa trên địa bàn TP.HCM. Nghe N. than buồn, ông Toàn lái xe chở bé gái xuống thẳng TP Cần Thơ với mục đích đi tham quan cho tịnh tâm.

Sau khi đưa cháu N. đi chơi ở một số địa điểm, khuya 27-6 ông Toàn đưa bé gái đến nhà nghỉ nằm trên đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều để thuê phòng.

Sau khi nhận phòng số 104, Toàn đề nghị bé N. đi tắm và vệ sinh cá nhân. N. vừa tắm xong thì ông Toàn đè ra giường cưỡng hiếp. Bị nạn nhân chống cự, ông Toàn bịt miệng và tiếp tục thực hiện hành vi.

Rạng sáng 28-6, ông Toàn dẫn N. xuống trả phòng thì bị nạn nhân tố với nhân viên lễ tân. Vụ việc nhanh chóng được trình báo và ông Toàn bị bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, ông Toàn thừa nhận hành vi cưỡng hiếp nên Công an TP Cần Thơ đã ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam.

Theo xác minh, trước khi gây án ông Toàn là trụ trì 2 ngôi chùa ở tỉnh Đồng Tháp và Kiên Giang. Sau vụ việc, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các tỉnh Đồng Tháp và Kiên Giang đã rút quyết định bổ nhiệm và bãi nhiệm chức danh trụ trì.

Loading...