Tiền vệ Xuân Trường bất ngờ găp chấn thương nặng phải nghỉ 9 tháng

Tiên Sinh 15:06 01/10/2019

[Mnewsvn.com] Thông tin này khiến cho HLV Park Hang Seo cảm thấy rất sốc vì Xuân Trường là một nhân tố quan trọng với ĐT Việt Nam.

Trong buổi tập với đội bóng vào chiều ngày 30/9, tiền vệ Lương Xuân Trường đã dính chấn thương nặng. Sáng nay 1/10, bác sĩ Trần Anh Tuấn của tuyển Việt Nam đưa tiền vệ này đến bệnh viện kiểm tra chấn thương. Cầu thủ CLB HAGL xuất hiện tại bệnh viện với chân phải băng bó từ đầu gối xuống cổ chân.

Sau khi được tiến hành chụp MRI, bác sĩ thông báo tiền vệ Lương Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước, phải lên bàn mổ càng sớm càng tốt.

Tiền vệ Xuân Trường bất ngờ găp chấn thương nặng phải nghỉ 9 tháng  

Xuân Trường gặp chấn thương ở buổi tập chiều 30/9

Cũng theo các bác sĩ, với chấn thương này, Xuân Trường phải nghỉ thi đấu 9 tháng, đồng nghĩa với việc chia tay tất cả các giải đấu từ cấp CLB tới đội tuyển, và đây là điều rất đáng tiếc.

Đây thực sự là thông tin khiến HLV Park Hang Seo bị sốc, bởi Xuân Trường là cầu thủ có vai trò rất quan trọng trong lối chơi của tuyển Việt Nam. Cộng thêm việc Huy Toàn cũng đang gặp chấn thương nên nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ phải tìm thêm 1 vài cái tên thay thế khác.

Loading...