Tiến Linh cho biết: 'Tôi sẽ kịp hồi phục để đá trận chung kết SEA Games'

Tiên Sinh 06:12 08/12/2019

[MNewsvn.com] Sau trận đấu Tiến Linh cho biết có thể chấn thương của mình không quá nghiêm trọng, và anh có thể hồi phục trước trận chung kết.

Chứng kiến Tiến Linh thường xuyên phải tập tễnh, HLV Park Hang Seo phải rút anh ra nghỉ sớm, vì không dám mạo hiểm với chấn thương của cầu thủ này, cũng như không dám mạo hiểm tiền đạo chủ lực trước lối chơi rắn từ phía các cầu thủ Campuchia.

Tiến Linh cho biết: Tôi sẽ kịp hồi phục để đá trận chung kết SEA Games

Tiến Linh kịp hồi phục để đá trận chung kết (ảnh: Trọng Vũ)

Sau trận đấu, một trong những vấn đề được quan tâm nhất bên phía U22 Việt Nam là khả năng hồi phục của Tiến Linh. Chính cầu thủ này cho biết: “Hiện tôi vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của mình. Tuy nhiên, hy vọng đấy là chấn thương không quá nặng”.

“3 ngày hồi phục trước trận chung kết có thể sẽ đủ cho tôi và các đồng đội hồi phục. Hy vọng mọi cầu thủ U22 Việt Nam sẽ đạt 100% thể lực để thi đấu trận chung kết với Indonesia” – Tiến Linh nói thêm. 

Trải qua trận đấu nhiều va chạm với Campuchia, không chỉ có Tiến Linh và nhiều cầu thủ khác của U22 Việt Nam bị đau. Điều quan tâm nhất của người hâm mộ lúc này là tất cả mọi cầu thủ đều khoẻ mạnh, tránh được chấn thương để chúng ta hướng về trận chung kết.

Trận chung kết SEA Games 30 sẽ diễn ra giữa U22 Việt Nam và Indonesia, vào lúc 19h, ngày 10/12, trên sân Rizal Memorial tại Manila (Philippines).

Nếu hồi phục kịp thời, Tiến Linh chắc chắn sẽ đá chính trên hàng tấn công của U22 Việt Nam, vì cầu thủ này cho thấy anh rất hiệu quả trong thời gian qua.

Loading...