Thấy tiền rơi, nhóm đàn ông lao ra giữa đường tranh giành ngay trước mũi ô tô

Tiên Sinh 18:21 03/03/2021

[Mnewsvn.com] Dù đang có nhiều xe cộ đang di chuyển trên đường nhưng những người đàn ông này vẫn tranh nhau số tiền một cách phản cảm.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip đăng tải hình ảnh nhóm người đàn ông tranh nhau dừng xe, bất chấp nguy hiểm để nhặt tiền rơi trên đường. 1 phần sự việc đã được chiếc xe ô tô đi đường ghi lại được.

Xem thêm: Anh xe ôm tốt bụng nhặt được điện thoại Vertu trả lại cho người mất nhận cái kết ấm lòng

Theo đó, khi thấy tiền rơi, nhiều người đàn ông đã đổ ra đường để "hôi của", thậm chí có 1 người đàn ông trung niên cũng lao đến chỗ tiền rơi, tranh giành với người khác vừa dựng xe máy giữa đường để cúi xuống nhặt.

Thấy tiền rơi, nhóm đàn ông lao ra giữa đường tranh giành ngay trước mũi ô tô

Nhóm người đứng ra giữa đường nhặt tiền, bất chấp nguy hiểm

Thấy tiền rơi, nhóm đàn ông lao ra giữa đường tranh giành ngay trước mũi ô tô

Nam thanh niên đi xe máy cũng dừng giữa đường để "hôi của"

Mặc dù có tín hiệu của chiếc ô tô đi tới nhưng nhóm người đàn ông này vẫn bỏ qua tất cả để nhặt tiền. Tài xế ô tô khi đi qua khúc này đã phải phanh gấp khi chứng kiến cảnh trên.

Mặc dù chiếc xe ô tô đã phát ra tín hiệu xin đường, thậm chí phải dừng lại chờ đợi, song 1 người đàn ông trung niên vẫn cố nhặt từng đồng tiền ai đó đánh rơi.

Được biết, sự việc xảy ra ở Hà Nội. Dù chưa biết vụ việc được giải quyết ra sao nhưng cách hành xử của những người trong cuộc khiến các cư dân mạng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.