Tâm sự của một 'Sugar Baby' dành cho ai đang mong muốn tìm kiếm 'Sugar Daddy': 'thứ cần nhất là tâm lý chứ không phải ngoại hình'

NaNa 10:54 22/07/2020

[MNewsvn.com] Một tài khoản ẩn danh đã chia sẻ trải nghiệm cá nhân của mình về những được - mất khi trở thành một "đứa con ngoan" của các Daddy. Sugar baby dốc lòng kể chuyện "bố nuôi": Tặng đồ hiệu kèm hơn 10 triệu cho mỗi lần gặp gỡ và mặt tối của mối quan hệ đổi chác đầy rủi ro

Một tài khoản ẩn danh trên businessinsider đã kể lại câu chuyện và trải nghiệm trong mối quan hệ với các sugar daddy của cô.

Thứ cần chuẩn bị đầu tiên là tư tưởng, không phải ngoại hình

6 tháng trước, tôi bắt đầu nghĩ rằng một mối quan hệ sugaring sẽ phù hợp với mình hơn chuyện yêu đương nghiêm túc. Khi bắt đầu tìm hiểu về những tương tác giữa các Daddy và baby, tôi nhận ra rằng mình không cần phải có một thân hình nóng bỏng như các thiên thần Victoria's vì khẩu vị của các "bố đường" rất đa dạng.

Tâm sự của một Sugar Baby dành cho ai đang mong muốn tìm kiếm Sugar Daddy: thứ cần nhất là tâm lý chứ không phải ngoại hình

Những daddy có tuổi thường chỉ cần một cô nàng chịu nhận tiền, hẹn hò và chịu vượt quá giới hạn với ông ta.

Vậy nên, thứ quan trọng hơn mà tôi cần bận tâm chính là chuẩn bị tinh thần.

Tôi có sẵn sàng làm chuyện đó với một người đàn ông bằng tuổi cha mình không?

Có chắc rằng tôi sẽ không hoảng sợ và muốn chạy mất dép nếu gặp phải một "bố đường" chỉ có thể duy trì sức lực trong vòng 5 phút?

Hoặc tệ hơn, tôi sẽ làm gì nếu chẳng may bị bạo hành, đánh đập thậm tệ trên giường?

Đó là những điều cơ bản cần chuẩn bị mà tôi tìm hiểu được từ những bài tâm sự ẩn danh của các baby có kinh nghiệm. Tôi có thể tóm gọn chúng trong một câu hỏi: "Liệu mình có sẵn sàng chấp nhận tất cả những rủi ro có thể xảy ra khi dấn thân vào mối quan hệ kiểu này?"

Sau vài giờ nghiêm túc, tập trung suy nghĩ, câu trả lời của tôi là "Có". Nhưng đương nhiên, sự chuẩn bị chưa thể dừng lại tại đây.

Tâm sự của một Sugar Baby dành cho ai đang mong muốn tìm kiếm Sugar Daddy: thứ cần nhất là tâm lý chứ không phải ngoại hình

Một gạch dầu dòng khác mà tôi phải bôi đậm trong tâm trí mình chính là không bao giờ được dùng ảnh thật của mình trên các ứng dụng dành cho sugar daddy và sugar baby. Những bức hình nóng bỏng tràn lan trên mạng và chúng là lựa chọn an toàn nhất cho những người đang muốn tìm kiếm daddy nhưng lại không muốn lộ mặt.

Thứ mà baby nhận được không phải lúc nào cũng là tiền

Tôi ngộ ra sự thật này sau vài cuộc gặp gỡ với các "bố đường". Có người sẽ trả tiền, có người sẽ tặng tôi những chiếc Louis Vuitton sau mỗi lần gặp. Một chuyến du lịch xa hoa tại các resort 5 sao cũng được coi là một dạng phí.

Với daddy hiện tại, tôi nhận được 500 USD (hơn 11 triệu đồng) cho mỗi lần "gặp gỡ" tại khách sạn 5 sao, 400 USD (hơn 9 triệu) cho một lần hẹn hò ăn tối hoặc xem phim.

Thi thoảng, nếu daddy có hứng hoặc tôi chủ động ngoan hơn bằng cách mời họ một bữa, tôi có thể nhận được những món đồ có giá trị gấp cả trăm lần số tiền tôi bỏ ra cho bữa ăn.

Tâm sự của một Sugar Baby dành cho ai đang mong muốn tìm kiếm Sugar Daddy: thứ cần nhất là tâm lý chứ không phải ngoại hình

Tôi nhận ra rằng các "bố đường" thường rất hào phóng. Họ không ngại chi thêm nếu tôi chủ động thay vì luôn chỉ làm những việc được yêu cầu.

Dẫu vậy, bản chất của sugaring vẫn chỉ là các daddy trả tiền để mong muốn của họ được đáp ứng. Chính vì thế, đừng nghĩ tới việc chủ động khi bản thân chưa hoàn thành những gạch đầu dòng mà các daddy yêu cầu.

Tôi đã ngây thơ trong mối quan hệ với daddy đầu tiên và thứ mà tôi nhận được là sự im lặng thay cho lời chào tạm biệt sau khi tài khoản ting ting con số như trao đổi ban đầu mà chẳng hề có thêm chút bonus nào.

Rủi ro tiềm ẩn của mối quan hệ này là gì?

Mọi mối quan hệ đều có những rủi ro và sugaring chắc chắn không phải ngoại lệ. Đây là 3 điều tôi nhận ra từ những trải nghiệm của mình:

1. Daddy có thể đã kết hôn

Điều này đồng nghĩa với việc tôi có thể đang vô tình phá vỡ hạnh phúc gia đình của một người phụ nữ khác. Nhưng tất cả những gì tôi có thể làm chỉ là hỏi thẳng daddy về tình trạng hôn nhân của ông ta trước khi chúng tôi thực sự có một mối quan hệ sugaring. Và ngay cả khi họ nói dối, tôi cũng khó lòng điều tra được.

Mọi thông tin về daddy đều được tiết lộ ở mức tối thiểu. Những người tôi gặp đều như vậy.

2. Bạn có thể bị kiểm soát

Nhiều daddy thích baby của họ cam kết về mối quan hệ 1-1, nghĩa là baby không được phép có thêm daddy khác. Nhưng lòng tham của con người là vô đáy, chúng ta luôn muốn được nhận thêm nhiều món quà đắt giá hơn và một con số lớn hơn nữa sau mỗi lần gặp gỡ.

Tâm sự của một Sugar Baby dành cho ai đang mong muốn tìm kiếm Sugar Daddy: thứ cần nhất là tâm lý chứ không phải ngoại hình

Điều này khả thi nhất khi bạn có nhiều hơn 1 daddy trong 1 khoảng thời gian. Mọi thứ đều có cái giá của nó. Nếu phá vỡ cam kết, không ai biết điều kinh khủng gì có thể xảy ra. Daddy của bạn có thể là một người ruột để ngoài da, nhưng cũng có thể là một gã vũ phu, ưa bạo lực.

3. Bạn có thể yêu daddy của mình

Phụ nữ dễ nảy sinh tình cảm hơn đàn ông. Điều này càng dễ xảy ra hơn khi họ được chu cấp về tài chính, chiều chuộng về tinh thần. Nhưng tôi khá chắc rằng chẳng có mấy daddy sẽ có cảm giác yêu với baby của mình, dù họ có làm tình cùng nhau bao nhiêu đêm hay cùng du ngoạn bao nhiêu chuyến.

Cái giá phải trả trong hoàn cảnh này, về cơ bản, chỉ là tổn thương cảm xúc.