Tạm giam điều tra người phụ nữ nghi có liên quan đến vụ nữ sinh lớp 6 t.ử v.o.n.g ở đập nước

Trần Tiền 11:42 06/11/2019

[MNewsvn.com] Theo camera an ninh ghi lại thấy người phụ nữ này đi cùng em trước khi em mất tích và xảy ra sự việc đáng tiếc này. Cơ quan công an đã tạm giữ người này để phục vụ cho việc điều tra.

Được biết, nữ sinh xấu số này tên là Nguyễn Thị T (SN 2008, học sinh lớp 6, trú tại xã Hậu Thành). Trong quá trình điều tra, lực lượng thấy trước khi mất tích có người phụ nữ lớn tuổi đón em sau khi đi sinh nhật về. Thông tin này từ camera an ninh ghi lại. 

Khi người này chở em đến một quán khác thì một lúc sau đó quay ra, người phụ nữ này lại đi một mình, không thấy em nữa.

Tạm giam điều tra người phụ nữ nghi có liên quan đến vụ nữ sinh lớp 6 t.ử v.o.n.g ở đập nước

Khu vực đập Bầu Ganh nơi tìm thấy thi thể nữ sinh. 

Khoảng 21h ngày 3/11, người này bắt xe đi Hà Nội. Khi quá khuya vẫn không thấy em về nhà, cả nhà tức tốc đi tìm thì bàng hoàng thấy thi thể của em ở đập Bàu Ganh (thuộc địa bàn xã Hậu Thành).

Gia đình lập tức trình báo cho công an. Lực lượng liền xuống khám hiện trường và tử thi để điều tra nguyên nhân. Bên cạnh đó, tạm giữ người phụ nữ lớn tuổi đó để điều tra. 

Trước khi thi thể em được tìm thấy ở đập Bàu Ganh. Người dân cùng lực lượng thấy xe đạp và mũ của bé trên bờ. Nhưng tìm mãi vẫn không thấy thi thể em. Khoảng 2-3 ngày sau thì thi thể của em nổi trên đập đó.     

Hiện tại, sự việc vẫn đang được điều tra và cập nhật tình hình liên tục. Bên cạnh đó, đưa thi thể của về cho gia đình mai táng. 

Loading...