Sửng sốt cảnh bé gái rơi từ lan can tầng 2 xuống ở Nam Định: Trong nhà không có ai

Tiên Sinh 05:47 30/06/2021

[MNewsvn.com] Chủ tịch phường cho hay, khi bé gái ngủ dậy trong nhà không có ai nên đã rời phòng ngủ và ra lan can tầng 2 trèo ra và rơi xuống.

Ngày 29/6, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái rơi từ lan can tầng 2 xuống được người đàn ông đi xe đạp đỡ kịp thời, khiến nhiều người xem thót tim.

Xem thêm: Vụ tài xế bẻ lái cứu 2 người đi đường: "Vợ chồng họ rất khó khăn, người chồng bị điếc nên không nghe rõ còi xe"

Theo nội dung trong đoạn clip, trong lúc đi xe đạp tại đường Trần Quang Khải (phường Trần Quang Khải, TP. Nam Định), một người đàn ông bất ngờ phát hiện bé gái đang đu bám ở lan can tầng 2.

Sửng sốt cảnh bé gái rơi từ lan can tầng 2 xuống ở Nam Định: Trong nhà không có ai

Thấy vậy, người này vội chạy sang bên đường giơ tay đỡ cháu bé. Khi người đàn ông vừa kịp giơ tay đỡ thì cũng là lúc cháu bé rơi từ lan can tầng 2 xuống nên người này đỡ được.

Nhiều người khi xem đoạn video đã để lại bình luận gửi lời cảm ơn hành động nhanh trí đỡ bé gái của người đi xe đạp.

Đêm 29/6, ông Trần Đức Ánh - Chủ tịch UBND phường Trần Quang Khải xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn và cho biết nạn nhân là bé gái khoảng 4 tuổi.

Theo thông tin từ vị chủ tịch phường Trần Quang Khải cung cấp thì khi bé gái ngủ dậy trong nhà không có ai nên đã rời phòng ngủ và ra lan can tầng 2.

Sau đó, cháu bé trèo qua lan can và rơi xuống đất may mắn được người đi đường cứu giúp. Sau sự việc, bé gái bị thương nhẹ, không nguy hiểm tới tính mạng. Người đàn ông đỡ cháu bé rời khỏi hiện trường.