Sự thật về câu chuyện người mẹ 9x sinh con rồi đem chôn sống

Trần Tiền 16:27 17/10/2019

[MNewsvn.com] Người mẹ này sinh năm 1999. Do sinh con trong hoàn cảnh khó khăn và tuổi đời còn quá trẻ, thiếu hiểu biết nên làm cháu bé tử vong. Sau đó, cô đem chôn qua loa ở trên đồi.

Sự thật về câu chuyện người mẹ 9x sinh con rồi đem chôn sống

Ảnh minh hoạ.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên H.B.H.B đăng tải thông tin về việc một cô gái mang thai ngoài ý muốn. Sau khi sinh con, cô đã đem "chôn sống" trên đồi. Người dân đi chăn trâu đã phát hiện và trình báo ngay cho công an để giải quyết. 

Khi sự việc đến tay công an, họ đã xuống điều tra sự việc và khám nghiệm hiện trường. Lãnh đạo Công an xã Miền Đồi cho biết: "Trên địa bàn có sự việc cô gái sau khi sinh con đã mang đi chôn và sau đó được người dân phát hiện. Tuy nhiên, qua kiểm tra ban đầu cháu bé đã tử vong rồi người mẹ mới mang đi chôn chứ không phải "chôn sống".

Được biết, người mẹ sinh năm 1999, hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Cô phải nghĩ học sớm rồi lên Bắc Ninh mưu sinh. Tại đây, cô đã mang thai.

Cuộc sống khó khăn, thêm việc ít học, thiếu kiến thức về mọi thứ. Không biết cách chăm con nên cháu bé đã tử vong. 

Khi cháu đã ngưng thở, người mẹ này liền đem con lên đồi để chôn qua loa. Không thủ tục cúng bái, chỉ làm chôn cho qua chuyện. 

Người dân địa phương đã phát hiện thi thể cháu bé do người mẹ chôn quá cạn.

"Theo như công an xác định ban đầu, cháu bé tử vong trước đó rồi mới mang đi chôn chứ không phải "chôn sống"", lãnh đạo Công an xã Miền Đồi thông tin sau khi điều tra. 

Loading...