Sinh được con trai, gái xinh được chồng thưởng luôn siêu xe sang chảnh

Tiên Sinh 23:39 19/01/2021

[Mnewsvn.com] Cứ ngỡ sẽ được cư dân mạng ngưỡng mộ, ai ngờ cô vợ trẻ bị ném đá không thương tiếc chỉ vì tư tưởng “trọng nam khinh nữ".

Mới đây, mạng xã hội TikTok xôn xao về một video “đập heo mua siêu xe" của một bà mẹ trẻ. Vì sinh được con trai nên cô nàng được chồng tặng một chiếc siêu xe theo đúng sở thích.

Theo như bà mẹ trẻ chia sẻ, vì mình sinh được con trai nên chồng thương, muốn mua gì cũng được. Thế là cô nhanh trí chọn luôn một chiếc ô tô xịn sò và kết luận:" Sinh con trai là sướng nhất! Trong video được đăng tải có thể thấy cả 2 vợ chồng đang hào hứng đập lợn và đếm tiền để mua siêu xe tại showroom, khung cảnh xa hoa đúng là khiến nhiều người ghen tị.

Sinh được con trai, gái xinh được chồng thưởng luôn siêu xe sang chảnh

Bà mẹ trẻ đang hào hứng đập lợn để mua siêu xe tại showroom.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô nàng không đăng video khoe khoang kèm dòng chú thích gây tranh cãi: “Sinh được con trai sướng thiệt, chắc năm sau phải sinh thêm 2, 3 đứa nữa". Những chia sẻ này ngay lập tức bị cư dân mạng phản ứng, cho rằng cô “trọng nam khinh nữ". Từ đây, một cuộc tranh cãi về chủ đề phân biệt giới tính cũng bắt đầu nổ ra.

Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng nhiệt tình vào phản bác ý kiến của chủ nhân video.

“Các bé gái có tội tình gì đâu, sao lại phân biệt bé trai hay bé gái, con nào cũng là con mà, phải sinh con trai mới được thưởng lớn như vậy sao?", tài khoản S.S bình luận.

“Sinh con trai mà được thưởng lớn vậy sinh con gái có được không?", bạn L.O bình luận.

“Một quan điểm trọng nam khinh nữ", tài khoản W.J bình luận.

Sinh được con trai, gái xinh được chồng thưởng luôn siêu xe sang chảnh

Chỉ vì tư tưởng trọng nam khinh nữ, bà mẹ trẻ bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

Xem thêm: Khoe được công ty thưởng siêu xe, hội chị em bán hàng online lập tức bị bóc mẽ 'phông bạt'

Cứ ngỡ sau khi khoe chồng tặng siêu xe vì sinh được con trai sẽ được cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ, ai ngờ gái xinh lại bị ném đá ngược vì tư tưởng phân biệt giới tính.

Hiện video vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.