Rùng mình trước dòng trạng thái như "báo trước cái chết" của nữ sinh xấu số trong vụ xe khách lao xuống đèo Hải Vân

Yến Thu 19:19 08/01/2019

[MNewsvn.com] Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của nữ sinh thiệt mạng trong vụ xe khách lao xuống đèo Hải Vân nhưng lạnh người hơn cả là nội dung dòng trạng thái được cô nàng đăng tải trước đó.

Vào khoảng 13 giờ chiều 8/1, xe khách chở sinh viên sinh viên của trường Cao Đẳng Kiên Giang bất ngờ mất lái và rơi xuống vực đèo Hải Vân tại khu vực huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế). Sau khi sự việc xảy ra lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức cứu nạn.

Sinh viên thoát chết ká» lại giây phút kinh hoàng khi xe khách lật trên Äèo Hải Vân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Các nạn nhân là sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Kiên Giang, đang trong chuyến đi thực tập. Những người bị thương được đưa đi Đà Nẵng cấp cứu.

Trong đó, lãnh đạo trường Cao đẳng Kiên Giang, cho biết lúc tai nạn xảy ra trên xe có 20 sinh viên, 1 giáo viên của bộ môn du lịch và 1 hướng dẫn viên.

Tai nạn làm thầy Trương Trí Thông, 7 sinh viên và hướng dẫn viên du lịch bị thương. Sinh viên Vũ Thị Thảo (21 tuổi) tử vong trên đường đến bệnh viện. Sinh viên bị nạn thuộc lớp Quản trị Du lịch lữ hành và đây là chuyến đi thực tế. Còn hướng dẫn viên bị nạn thuộc Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Pháp Việt Á.

Sinh viên thoát chết ká» lại giây phút kinh hoàng khi xe khách lao xuá»ng Äèo Hải Vân: âMá» mắt, em thấy mình vÆ°á»ng trên má»t cái cây gãy...â - Ảnh 2.

Sinh viên thoát chết ká» lại giây phút kinh hoàng khi xe khách lao xuá»ng Äèo Hải Vân: âMá» mắt, em thấy mình vÆ°á»ng trên má»t cái cây gãy...â - Ảnh 2.

Chiếc xe khách hư hỏng nặng sau vụ tai nạn kinh hoàng

Liên quan đến vụ xe chở đoàn sinh viên bị lật trên đèo Hải Vân, một số cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được tài khoản xã hội của nữ sinh xấu số thiệt mạng. Đáng chú ý hơn hết, nhiều người bất ngờ lạnh gáy khi đọc được dòng trạng thái mà nữ sinh Vũ Thị Thảo (21 tuổi) đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân trước đó không lâu. 

Mặc dù chỉ là trùng hợp nhưng không ít cư dân mạng cho rằng chia sẻ của nữ sinh này như một "điềm báo" cho sự ra đi của cô.

Dòng trạng thái được nữ sinh xấu số đăng tải vào ngày 28 tháng 11 khiến nhiều người chú ý

Trước nội dung trên, nhiều người không khỏi rùng mình

Hiện tại, các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn này vẫn đang được bác sĩ điều trị tích cực tại bệnh viện. 

Loading...