Ông Lê Tùng Vân vừa kêu oan, CEO Đại Nam khẳng định chắc nịch: cử bác sĩ đến 'Tịnh thất Bồng Lai' xét nghiệm ADN, đền bù 20 tỷ nếu nói sai sự thật!

Khánh Vy 13:00 26/10/2021

Trước đề nghị của ông Lê Tùng Vân chứng minh Lê Thanh Minh Tùng là con trai của ông, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ cử đội ngũ bác sĩ đến "Tịnh thất Bồng Lai" để lấy mẫu xét nghiệm ADN.

Sáng 26/10, bà Phương Hằng cho biết sẽ thuê một đoàn bác sĩ đến "Tịnh thất Bồng Lai" lấy máu của ông Lê Tùng Vân và những người trong danh sách để xét nghiệm ADN. Đồng thời, nếu thông tin có gì sai lệch, không đúng, vu oan cho ông Vân, nữ doanh nhân sẽ tặng ông 20 tỷ để bù đắp danh dự.

Xem thêm: Tịnh thất Bồng Lai: Mối quan hệ thật sự của ông Lê Tùng Vân và những đứa trẻ mang danh mồ côi?

"Bác sĩ sẽ đến tận nơi, lấy mẫu xét nghiệm ADN của ông và những người ở đây. Mọi chi phí sẽ do tôi chi trả. Nếu như ông bị vu oan, tôi sẽ tặng ông sổ tiết kiệm 20 tỷ để ông bù đắp danh dự, dưỡng già", nữ doanh nhân cho biết.

Ông Lê Tùng Vân vừa kêu oan, CEO Đại Nam khẳng định chắc nịch: cử bác sĩ đến Tịnh thất Bồng Lai xét nghiệm ADN, đền bù 20 tỷ nếu nói sai sự thật!

Bà Phương Hằng cũng cho biết, đây là đề nghị từ phía ông Tùng Vân. Bà sẽ cử đội bác sĩ đến tận nơi để lấy mẫu xét nghiệm, ông Vân sẽ không phải đi đâu. Nữ doanh nhân cũng đưa danh sách 10 người để thử ADN với ông Vân.

"Đây là cơ hội để trả lời cho tất cả những người đã vu khống ông khiến ông phải mệt mỏi suốt 2 năm qua. Chính ông đã kêu tên tôi, nhờ tôi giải thoát cho ông. Tôi tạo điều kiện cho ông cơ hội để rửa sạch mọi thứ mà thiên hạ đã nhẫn tâm quy chụp cho ông", bà chủ Đại Nam cho biết.

Trước đó, tối 25/10, ông Lê Tùng Vân đã nhắn gửi đến bà Phương Hằng làm sao để chứng minh Lê Thanh Minh Tùng là con trai của ông.

Ông Lê Tùng Vân vừa kêu oan, CEO Đại Nam khẳng định chắc nịch: cử bác sĩ đến Tịnh thất Bồng Lai xét nghiệm ADN, đền bù 20 tỷ nếu nói sai sự thật!

"Phương Hằng con, con giúp giùm thầy, con giúp thầy chứng minh cho kì được theo lời của Lê Thanh Minh Tùng... chứng minh thầy là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng. Để làm chi, để thầy bù lại tội lỗi của thầy lúc còn trẻ. Em gái thầy chết từ lâu rồi, bây giờ con làm sao chứng minh cho mọi người thấy được Lê Thanh Minh Tùng là con ruột của thầy và thầy là cha ruột của Minh Tùng", ông Vân nhắn nhủ đến bà Phương Hằng.

Ông Tùng Vân cũng khẳng định mình một đời tu hành, không vợ không con.