Nữ sinh ở Tiền Giang t.ử v.o.n.g vì ngạt khí do đốt giấy vụn tại phòng ngủ

Trần Tiền 13:00 08/11/2019

[MNewsvn.com] Mới đây, người nhà phát hiện em đã tử vong ngay tại phòng ngủ của mình. Nguyên nhân ban đầu được công an xác định là tử vong do ngạt khí.

Nữ sinh ở Tiền Giang t.ử v.o.n.g vì ngạt khí do đốt giấy vụn tại phòng ngủ

Bên trong phòng ngủ nơi nữ sinh tử vong.

Được biết, bà ngoại của nạn nhân là bà Nguyễn Thị B. (70 tuổi) ngụ ấp Tân Lược I, xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành (Tiền Giang) không thấy em dậy đi học nên lên phòng kêu em dậy chuẩn bị. Vừa lên tầng gác của căn nhà bà bàng hoàng thấy bé Nguyễn Võ C.T. đã tử vong trong tư thế nằm ngửa. 

Lập tức bà báo công an. Khi lực lượng xuống khám nghiệm tử thi thì xác định bé Nguyễn Võ C.T. tử vong do ngạt khí. Hiện trường thì đồ cá nhân của em bị vứt lung tung. Bên cạnh nệm có chiêc thau nhôm đầy tàn tro của giấy vụn.

Mẹ của nạn nhân cung cấp thông tin như sau: "Gia đình có 3 con gái. Em Nguyễn Võ C.T. là con gái út, hiện là học sinh lớp 9. Em ngoan hiền là học sinh giỏi nhiều năm liền. Hàng ngày, em ở với bà ngoại và ngủ riêng trong phòng có máy điều hòa với diện tích khoảng 6 mét vuông".

Trước ngày tử vong, em không mở điều hòa vì bảo lạnh do đang cảm sốt. Công an suy đoán do phòng nhỏ, em lại đốt giấy vụ, khói độc của giấy đốt không thoát được ra ngoài nên dẫn đến ngạt khí.

Hiện tại, tất cả chỉ là suy đoán, công an sẽ tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc này. 

Loading...