Nóng: Lời khai của nhóm đối tượng ʜàɴʜ ʜạ, ʟộᴛ ǫᴜầɴ áᴏ cô gái trẻ rồi quay video ở Thái Bình

Tiên Sinh 21:22 25/07/2021

[MNewsvn.com] Chiều 25/7, Công an tỉnh Thái Bình đã có thông tin ban đầu về sự việc cô gái trẻ bị ʜàɴʜ ʜạ đáɴʜ đậᴘ ᴅã ᴍᴀɴ, nhóm đối tượng cũng đã khai nhận hành vi sai phạm.

Theo đó, đêm ngày 23/7, Công an huyện Hưng Hà nhận được tin báo trên địa bàn xảy ra vụ việc một số đối tượng có hành vi đáɴʜ đậᴘ, ʟàᴍ ɴʜụᴄ người khác. Ngay sau khi nhận thông tin, Công an huyện đã tập trung xác minh, tiến hành kiểm tra cư trú tại nhà trọ của chị Đinh Thị Thành (SN 1987, trú tổ dân phố Thị Độc, thị trấn Hưng Hà).

Xem thêm: TP.HCM sẽ giới hạn thời gian người dân được ra đường

Tại đây, cơ quan công an phát hiện 4 người, gồm: Nguyễn Thị Thu H. (SN 2004, trú tại xã Tân Hòa), Nguyễn Thị Mai H. (SN 2007, trú tại xã Hồng Minh), Trần Thị Minh Th. (SN 2005, trú tại xã Hồng An), tất cả cùng trú tại huyện Hưng Hà và Phạm Văn L. (sinh ngày 22/5/2005) trú tại xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. 

Sau khi đưa các đối tượng về trụ sở làm việc, các đối tượng khai nhận, ngày 16/7, Nguyễn Thị Thu H. và Nguyễn Thị Mai H. (là lao động tự do) đến thuê và ở phòng trọ của chị Đinh Thị Thành. 

Nóng: Lời khai của nhóm đối tượng ʜàɴʜ ʜạ, ʟộᴛ ǫᴜầɴ áᴏ cô gái trẻ rồi quay video ở Thái Bình

Nhóm đối tượng ʜàɴʜ ʜạ và quay lại video tung lên mạng

Quá trình ở trọ, Nguyễn Thị Thu H. đã nhắn tin rủ Trần Thị Minh Th. đang ở thành phố Hải Phòng về huyện Hưng Hà chơi.

Ngày 19/7, Trần Thị Minh Th. rủ thêm bạn là V.T.H.T. (SN 2006, trú tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) về cùng. Đến khoảng 21h ngày 22/7, tại nhà trọ của Nguyễn Thị Thu H., giữa V.T.H.T. và Th. đã xảy ra mâu thuẫn cá nhân. 

Tại đây, nhóm của Th. đã dùng chân tay, dép đáɴʜ vào mặt, ʙắᴛ ɴɢậᴍ ᴋʜăɴ, ᴄởɪ ʙỏ ʜếᴛ ǫᴜầɴ áᴏ, đổ ʙộᴛ ɢɪặᴛ, ᴅộɪ ɴướᴄ ʟêɴ đầᴜ của V.T.H.T. 

Trong lúc đáɴʜ V.T.H.T., nhóm này còn dùng điện thoại quay video. Sau khi đáɴʜ xong, cả nhóm rủ nhau đi chơi và khóa cửa để V.T.H.T. ở lại trong phòng.

Do sợ sẽ bị đáɴʜ tiếp nên V.T.H.T. đã trèo qua ô cửa thông gió của phòng trọ trốn ra ngoài nhờ người chở đến nhà của Th. 

Đến khoảng 22h cùng ngày, nhóm vừa đáɴʜ V.T.H.T. về phòng trọ phát hiện nạn nhân không có trong phòng nên đã đi tìm nhưng không thấy. Sau đó nhóm này đã sử dụng điện thoại di động đăng tải một số hình ảnh, video về việc đáɴʜ V.T.H.T. lên mạng xã hội và gửi cho một số bạn bè.

Đến 13h ngày 24/7, V.T.H.T. đến Công an huyện trình báo và được đưa đi khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà.

Hiện, Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Công an huyện Hưng Hà tích cực phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, xem xét xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.