Nói với gia đình đi học thêm, học sinh lớp 8 hơn 8 ngày vẫn chưa về nhà

Như Quỳnh 14:08 27/06/2019

[Mnewsvn.com] Sáng ngày 27/6, đại diện Công an huyện Khoái Châu (Hưng Yên) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin từ một gia đình có con gái rời khỏi nhà đến nay chưa về.

Nữ sinh bỏ nhà đi là Phạm Thị Trang (14 tuổi), con của ông Phạm Văn Cừ (50 tuổi, trú tại thôn Dương Trạch, xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên).

Nói với gia đình đi học thêm, học sinh lớp 8 hơn 8 ngày vẫn chưa về nhà

Hình ảnh em Trang.

Ông Cừ cho biết, con gái ông đã bỏ nhà đi từ ngày 19/6, dù đã rất nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn không có một thông tin gì khiến cả gia đình rất lo lắng.

Theo đó, vào khoảng 7h sáng ngày 19/6, sau khi nói với gia đình là đi học thêm, đến tối muộn cùng ngày vẫn không thấy Trang về. Lúc này cả hai bên gia đình nội, ngoại mới chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi, nhưng không có thông tin gì về Trang.

Vài ngày sau khi mất tích bạn bè của Trang cho biết, khoảng 8h sáng ngày 19/6, có nhìn thấy một chiếc xe taxi màu trắng đến đón Trang tại cổng trường THCS Tân Dân (Khoái Châu, Hưng Yên).

Sau đó gia đình đã gửi đơn trình báo lên Công an huyện Khoái Châu (Hưng Yên), nhờ lực lượng chức năng vào cuộc tìm kiếm, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về Trang.

Được biết, Trang vừa học hết lớp 8, đang trong quá trình nghỉ hè. Từ đầu tháng 6/2019 Trang xin gia đình cho đi học thêm thì đến 19/6 xảy ra vụ việc.

Ông Cừ cho biết thêm, ở nhà Trang là đứa con ngoan, đi đâu cũng xin phép bố mẹ, nhưng lần này không hiểu vì lý do gì mà Trang lại bỏ nhà đi như vậy, khiến gia đình rất lo lắng.

Được biết, Trang là con út trong gia đình, Trang còn có hai người anh trai nữa. Hiện cả gia đình sống trong căn nhà cấp 4. Bố mẹ Trang chỉ làm nông nên cuộc sống khá khó khăn.

"Từ ngày cái Trang mất tích, cả gia đình tôi mất ăn mất ngủ, vợ chồng tôi đêm nào cũng khóc, chỉ lo cháu nó bị dụ dỗ lừa bán sang nước ngoài thì chết. Trước khi bỏ nhà đi Trang mặc áo trắng đồng phục trường THCS Tân Dân, mặc quần màu đen, đi giày màu đỏ, da trắng, tóc hơi xoăn", ông Cừ nói.

Hiện công an huyện đang phát đi thông báo cho các địa phương lân cận, nếu ai nhìn thấy Trang thì có thể gọi điện đến Công an huyện Khoái Châu để báo tin hoặc gọi cho gia đình.

Nếu có thông tin về em Trang xin gọi điện báo tin về cho ông Phạm Văn Cừ (50 tuổi, bố của Trang). Số điện thoại: 0357907245.

Loading...