Nổi da gà trước chai tương ớt có đầy giòi bọ bò lúc nhúc

Yến Thu 22:19 12/02/2019

[MNewsvn.com] Đoạn clip ghi lại hình ảnh giòi bọ bò lúc nhúc quanh chai tương ớt khiến nhiều cư dân mạng lắc đầu rùng mình.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau một video ngắn do tài khoản mang tên H.X.Hiếu đăng tải khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên này mở nắp một chai tương ớt được cho là ở một quán ăn nào đó nhưng điều đáng chú ý ở đây là khi được quay cận cảnh thì người xem không khỏi giật mình khi nhìn thấy những con giòi sống bò lổm ngổm bên trong.

Clip: Rùng mình trước hình ảnh đàn giòi bò lúc nhúc trong chai tương ớt

Tuy chỉ vỏn vẹn 10 giây nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn video ngắn trên đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 1000 bình luận. Hầu hết, ai cũng giật mình lo sợ vì tương ớt luôn là một loại nước chấm yêu thích của nhiều người nhất là giới trẻ. Việc chai tương ớt mất vệ sinh như thế này xuất hiện sẽ là điều đáng quan ngại về sức khỏe của mình và bạn bè, người thân.

Nhiều dân mạng không khỏi lắc đầu ngao ngán trước đoạn clip trên

Hiện tại, clip này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ. Còn bạn, hãy chú ý để lựa chọn một quán ăn sạch sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân nhé!

Loading...