Người đàn ông cứu nữ sinh đu lan can tầng 3 ở TP.HCM

Tiên Sinh 05:21 03/03/2021

[Mnewsvn.com] Người đàn ông đưa tay kéo nữ sinh đang đu ở lan can tầng 3, trường THCS Minh Đức, Quận 1 (TP.HCM) vào trong an toàn.

Tối 2/3, đoạn clip dài hơn một phút lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh người đàn ông cứu thành công nữ học sinh đu hai tay ở lan can tầng 3 trường THCS Minh Đức, số 75 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

Xem thêm: Xuất hiện tình trạng giả mạo số tài khoản của chồng, vợ anh Mạnh đã phải lên tiếng cảnh báo sau khi gửi lời cảm ơn tình cảm của mọi người

Người đàn ông cứu nữ sinh đu lan can tầng 3 ở TP.HCM

Nữ sinh đu ở lan can tầng 3 trường THCS Minh Đức. (Ảnh cắt từ clip)

Nữ sinh mang đồng phục của trường đu hai tay trên lan can ở tầng 3 trường THCS Minh Đức. Nhiều người đi đường phát hiện vụ việc liền hô hoán.

Trong lúc nữ sinh gần rơi xuống đất, một người đàn ông có mặt kịp thời ở phía hành lang, cầm tay kéo em này thoát vào bên trong an toàn.

Trả lời PV, anh Lê Minh Tiến, người quay lại clip cho biết vụ việc xảy ra vào 18h35 cùng ngày. “Cô gái có ý định tự tử. Nhiều người đi đường dừng lại để theo dõi và khuyên ngăn. Rất may có người ở bên trong đưa tay cứu kịp thời, em học sinh thoát nạn trong gang tấc”, anh Tiến nói.