Người cháu bất hiếu chích điện ông nội để cướp tiền do nợ nần

Tiên Sinh 18:35 09/10/2019

[Mnewsvn.com] Tên này khai tại cơ quan công an do nợ tiền nên nảy sinh ý đồ xấu để có tiền trả nợ.

Sáng ngày 9/10, công an huyện Giồng Riềng, Kiên Giang cho hay đã hoàn tất kết luận điều tra vụ án, chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát đề nghị truy tố bị can Hồ Ngọc Thẳng (19 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thạnh, huyện Giồng Riềng) về tội cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra, Thẳng khai có vay tiền của 1 nhóm tín dụng đen để tiêu xài với mức lãi 60%/tháng. Do không có tiền trả lãi, bị hăm dọa nên nảy sinh ý định trộm tài sản.

Người cháu bất hiếu chích điện ông nội để cướp tiền do nợ nần

Thẳng đến nhà ông Hồ Ngọc Điệp (ông nội của Thẳng, xã Vĩnh Thạnh, huyện Giồng Riềng) để trộm tài sản thì bị ông phát hiện.

Khi chui xuống gầm giường trốn thì bị ông kéo ra, Thẳng dùng đèn pin loại có chức năng phát xung điện chích vào tay làm ông Điệp té ngã.

Nghe tiếng ông Điệp la, anh Huỳnh Văn Ri (cháu ngoại của ông Điệp) chạy xuống thì bị Thẳng tiếp tục dùng đèn pin chích điện. Anh Ri ngã xuống bộ ván và rơi chiếc điện thoại. Thẳng lấy chiếc điện thoại của anh Ri bỏ chạy.

Khi đi đến chợ Giồng Riềng, hắn thấy chị Nguyễn Thị Loan đang bán tạp hóa có đeo dây chuyền vàng nên giả vờ mua nước ngọt rồi giật sợi dây chuyền 6,9 chỉ vàng 18K của chị này rồi bỏ chạy. Chị Loan đuổi theo và bị tên này kéo ngã 1 đoạn. Số vàng cướp được của chị Loan hắn bán được 12 triệu đồng.

Sau khi lẩn trốn tại nhà bạn ở TP.HCM thì hắn bị các trinh sát bắt giữ.

Loading...