Một Youtuber tính toán mức thu nhập hàng tháng của chị Quỳnh Trần JP từ Youtube và được "chính chủ" vào bình luận

Điệp Phan 08:00 01/12/2019

[MNewsvn.com] Theo đó mức thu nhập của chị Quỳnh được youtuber dự tính là 600 triệu 1 tháng.

Là một trong những food vlogger đình đám và có lượng fan đông đảo nhất hiện nay, lượt xem luôn trên 1 triệu chỉ trong thời gian ngắn, lượt theo dõi không ngừng tăng lên theo từng ngày. Chắc chắn ai cũng thắc mắc số lợi nhuận kiếm được từ Youtube của chị Quỳnh Trần JP. Và để giải đáp những thắc mắc này, một youtuber tên Dương Alex.

Một Youtuber tính toán mức thu nhập hàng tháng của chị Quỳnh Trần JP từ Youtube và được chính chủ vào bình luận

Quỳnh Trần JP đã được Youtuber Dương Alex phân tích

Theo Dương, tiền Youtube của chị Quỳnh Trần JP phụ thuộc vào số lượng người xem, tỷ lệ hiển thị quảng cáo, đối tượng người xem. Video của chị thường có độ dài trên 10 phút nên có khả năng đặt được nhiều hơn 1 quảng cáo, trung bình khoảng 6 quảng cáo. Đối tượng người xem của chị Quỳnh là từ 15 đến 28 tuổi. Kênh của chị Quỳnh khởi phát từ Nhật Bản nhưng nội dung lại hướng về người Việt. Như vậy, cứ khoảng 3.125 lượt xem Quỳnh sẽ được trả 1 đô la (tương đương khoảng 23 nghìn đồng).

Một Youtuber tính toán mức thu nhập hàng tháng của chị Quỳnh Trần JP từ Youtube và được chính chủ vào bình luận

Những tiêu chí tính tiền của Youtube

Dương cho biết con số này có thể không chính xác 100% nhưng theo kinh nghiệm tính toán dựa trên video của những người bạn cũng làm kênh ẩm thực thì xác suất sai là rất thấp. Theo đó, Youtuber này đã cung cấp bảng tổng kết thu nhập từ tháng 1 đến hết tháng 10 của chị Quỳnh trong năm 2019. Vào tháng 10 vừa qua chị Quỳnh đã thu về khoảng 600 triệu đồng.

Một Youtuber tính toán mức thu nhập hàng tháng của chị Quỳnh Trần JP từ Youtube và được chính chủ vào bình luận

Bảng tổng kết thu nhập dự đoán của Dương Alex cho kênh Quỳnh Trần JP

Điều đáng chú ý chính là chị Quỳnh đã trực tiếp bình luận dưới video "bóc giá" này của youtuber Dương Alex, chị đã để lại lời cảm ơn như một sự ngầm đồng ý rằng khoản thu nhập mà Dương tính toán là gần đúng với số tiền chị kiếm được hàng tháng qua Youtube.

Một Youtuber tính toán mức thu nhập hàng tháng của chị Quỳnh Trần JP từ Youtube và được chính chủ vào bình luận Chị Quỳnh để lại bình luận cám ơn trong video của Dương Alex