Một thanh niên đi bán cần sa nhưng bị cướp sạch hết hàng

Tiên Sinh 07:11 11/09/2019

[MNewsvn.com] Thanh niên đi giao cần sa cho 1 đối tượng thì bị chặn đường cướp và hành hung.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Phạm Quang Hòa (SN 2000, ngụ tại TP Biên Hòa, Đồng Nai), Ngô Hoàng Kim Long (SN 2000, ngụ TP Nha Trang, Khánh Hòa), Võ Anh Quốc (SN 1999, ngụ TP Nha Trang, Khánh Hòa) và Hồ Dương Huy Hoàng (SN 1999, ngụ TP Nha Trang, Khánh Hòa) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Một thanh niên đi bán cần sa nhưng bị cướp sạch hết hàng

Đối tượng Phạm Quang Hòa và Ngô Hoàng Kim Long

Kết quả điều tra bước đầu xác định, thông qua facebook, Lâm Quốc Phong (SN 1999, thường trú xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà) quen một người có tài khoản là U Minh Xoài. Khoảng 14h ngày 6-9, Phong tới một nhà nghỉ tại tổ dân phố Ba Đình 1, thị trấn Nam Ban như đã hẹn để giao cần sa cho người có tài khoản U Minh Xoài.

Khi gần tới địa điểm đã hẹn, Phong bị một thanh niên khoảng hơn 20 tuổi vẫy tay ra hiệu dừng xe hỏi mượn hộp quẹt (diêm, bật lửa). Lâm Quốc Phong vừa dừng lại liền bị người này dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt, sau đó bị đối tượng trên dùng gậy ba khúc đánh. Cùng lúc, có thêm 3 thanh niên khác đi trên 2 xe máy đến vây đánh Lâm Quốc Phong.

Một thanh niên đi bán cần sa nhưng bị cướp sạch hết hàng

Đối tượng Hồ Dương Huy Hoàng và Võ Anh Quốc

Bị đánh hội đồng, Phong bỏ chạy khỏi hiện trường, khi quay lại thì chiếc xe máy đã bị lấy mất. Phó Trưởng Công an huyện Lâm Hà, ông Trần Văn Trà cho biết, ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện đã khẩn trương vào cuộc truy xét. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 3 ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lâm Hà đã có đủ căn cứ xác định Phạm Quang Hòa, Ngô Hoàng Kim Long, Võ Anh Quốc và Hồ Dương Huy Hoàng là nhóm người đã đánh Lâm Quốc Phong, cướp xe máy của nạn nhân.