Một sinh viên trường Kiến trúc rơi từ trên cao xuống trúng người ở dưới

Tiên Sinh 16:50 07/11/2019

[MNewsvn.com] Trong lúc nhảy từ trên cao xuống, người này rơi trúng 1 sinh viên ở dưới khiến anh này bất tỉnh phải đưa đi cấp cứu.

Khoảng 12h trưa nay 7/11. Một thanh niên đã rơi từ lầu cao trong khuôn viên trường đại học Kiến trúc Hà Nội. Tại hiện trường, hai thanh niên nằm bất động giữa sân trường.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo trường Đại học Kiến trúc xác nhận có vụ việc 2 nam thanh niên nằm dưới sân trong khuôn viên của trường trong tình trạng bất động.

Cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Văn Quán, quận Hà Đông cho biết 1 nạn nhân đã tử vong tại chỗ, 1 người khác được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

"Nạn nhân tử vong quê Thanh Hoá, trong khi nhảy từ trên cao xuống không may rơi trúng một sinh viên đang đi bộ dưới sân trường khiến nam sinh viên bị thương nặng", lãnh đạo UBND phường Văn Quán cho biết.

Một sinh viên trường Kiến trúc rơi từ trên cao xuống trúng người ở dưới

Hiện trường vụ tai nạn, hai nam sinh nằm bất động, một người đã tử vong.

Một cán bộ trường Đại học Kiến trúc cho hay, nam sinh viên rơi từ tầng 13 được xác định là sinh viên của Khoa Xây dựng của trường. Hiện phía cơ quan công an đã đến bảo vệ hiện trường, cơ quan pháp y cũng đã có mặt để phối hợp làm rõ vụ việc.

Loading...