Một người phụ nữ bị điện giật chết vì điện thoại đang sạc phát nổ

Tiên Sinh 11:00 25/07/2019

[MNewsvn.com] chị Trần Thị Kim (19 tuổi) ở huyện Bảo Thắng, Lào Cai bị điện giật tử vong vì điện thoại đang sạc phát nổ.

Ngày 25/7, lãnh đạo UBND xã Thái Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người phụ nữ trong quá trình sạc pin thì điện thoại phát nổ dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h ngày 24/7, nhiều người dân tại khu dân cư Làng Mới, xã Thái Niên phát hiện chị Trần Thị Kim (SN 2000, trú ở địa phương) tử vong.

Một người phụ nữ bị điện giật chết vì điện thoại đang sạc phát nổ   Chị Kim tử vong khi điện thoại phát nổ.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng nạn nhân tử vong do bị sét đánh khi đang sử dụng điện thoại. Về thông tin trên, lãnh đạo xã Thái Niên cho biết, qua xác minh ban đầu tại hiện trường, nạn nhân có vết cháy xám ở cổ tay.

Các chứng cứ cho thấy, trước khi xảy ra sự việc chị Kim đang cắm sạc và sử dụng thì điện thoại phát nổ. Bởi vì thời điểm này trên địa bàn không có sấm sét và mưa giông.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến chị Kim tử vong nhưng bước đầu xác định do sạc điện thoại kém chất lượng đã dẫn đến vụ nổ.

Được biết, vợ chồng chị Kim đã có 2 con nhỏ, gia đình thuộc diện cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn.