Một bác tài khốn đốn vì đánh rơi hơn 200 triệu đồng: 'Gia đình tôi chẳng còn tết nữa'

Tiên Sinh 12:25 21/01/2020

[Mnewsvn.com] Anh tài xế này sau khi đi lấy tiền hàng cho ông chủ đã đánh rơi số tiền hơn 200 triệu đồng.

Mới đây, một câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của không ít người khi nhắc tới sự việc nam tài xế xe container đánh rơi số tài sản lớn lên tới hơn 200 triệu đồng của công ty.

Trong bài chia sẻ của mình, chủ bài viết cho hay: "Chiều ngày 20/01, anh Quân tài xế xe đầu kéo BKS 47C-18xxx, từ công ty lốp ô tô T.N.P. (Hoà Khánh _Buôn Mê Thuột) trên đường đến gara Anh Minh Duy Hòa, tại Buôn Mê Thuột có đánh rơi số tiền 210 triệu đồng. Kính mong ai nhặt được số tiền trên hoan hỷ trả lại cho anh Quân. Đó là tiền hàng anh lấy nợ cho chủ xe".

Một bác tài khốn đốn vì đánh rơi hơn 200 triệu đồng: Gia đình tôi chẳng còn tết nữa
Câu chuyện của tài xế container được chia sẻ trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Kèm theo bài chia sẻ nói trên, hình ảnh của tài xế container cũng được đăng tải. Trong bức ảnh, gương mặt anh thất thần, ngồi bệt trên nền đất kể lại câu chuyện bản thân không may để mất số tiền lớn đến như vậy. 

Một bác tài khốn đốn vì đánh rơi hơn 200 triệu đồng: Gia đình tôi chẳng còn tết nữa
Vẻ mặt thất thần của tài xế container khi phát hiện số tiền hàng bị mất

Nhắc tới quá trình di chuyển trên đường và lúc phát hiện số tiền đã "không cánh mà bay", anh Quân vẫn chưa hết bàng hoàng. Anh chia sẻ: "Chiều nay sau khi chở hàng đi giao tôi có cầm hộ ông chủ hơn 200 triệu đồng tiền hàng. Tuy nhiên trong quá trình đi sửa ô tô, tôi có lấy 1,5 triệu đồng trong cọc tiền hàng để trả tiền sửa xe rồi bỏ lại túi quần trước.

Sau khi sửa xong và trong quá trình di chuyển tôi phát hiện cọc tiền 208,5 triệu đồng đã bị rơi nên tìm kiếm cả 2 gara ô tô và đoạn đường di chuyển khoảng 2 km nhưng không thấy. Lúc kiểm tra lại thì đã mất rồi.

Đây là số tiền của chủ xe, nếu không tìm lại được thì tôi phải đền bù. Quả thật số tiền này rất lớn mong mọi người nếu nhặt được cho tôi xin lại. Cuối năm rồi, không tìm lại số tiền này thì cả gia đình chẳng còn Tết nữa".

Một bác tài khốn đốn vì đánh rơi hơn 200 triệu đồng: Gia đình tôi chẳng còn tết nữa
Anh Quân ngồi bệt xuống nền đất kể lại câu chuyện của mình (Ảnh: Facebook)

Tài xế container sau khi kể lại cũng cho biết có nhiều người hay tin đã gọi điện tới cho anh, tuy nhiên với thông tin họ cung cấp anh vẫn chưa xác định được số tiền vẫn đang bị mất, bởi những cuộc điện thoại đều được gọi từ Hưng Yên.

Loading...