Mê mẩn hotgirl TikTok xinh như thiên thần, cho đến khi nàng cất giọng khiến ai cũng đứng hình

Tiên Sinh 17:13 23/02/2021

[Mnewsvn.com] Cô gái này đã làm mưa làm gió trên Tiktok nhưng khi nhìn kĩ thì mọi người sẽ thấy một điều kì diệu.

Thời gian gần đây, chắc hẳn nhiều người lướt Tiktok cũng gặp một cô gái trông xinh như hot girl, dáng vẻ ngây thơ, nai tơ, đáng yêu. Nhưng biệt tài đáng kể nhất của cô nàng chính là khả năng nói được cả giọng nam và nữ. Không phải nói vài câu kiểu như đàn ông rồi đổi tông, hot girl này thay đổi vô cùng linh hoạt giọng trầm và giọng ồm khiến mọi người càng... rối não. 

Xem thêm: Hot streamer PUBG trên Tiktok triệu follow lộ mặt mộc, hàng loạt người từ bỏ fandom

Theo như đoạn livestream mà cô nàng chia sẻ, cô bạn này cho biết mình là con trai thật, thế nhưng mọi người không tin. "Mình chỉ ước là mọi người tin ý, nhưng mà mọi người không có tin mình. Mình cứ nói giọng nam bình thường nhưng mà mọi người không có tin ý. Phải làm thế nào bây giờ?

Thật ra giọng mình trầm là do mình thích nó trầm, còn mình không thích nó trầm thì nó sẽ bình thường như thế này" - Cô bạn hot Tiktoker chia sẻ.

Chính chủ khẳng định mình là con trai nhưng gương mặt thì quá xinh đẹp và giọng thì ngọt ngào nên cũng khó trách dân tình chẳng tin. Thế nên, trong 1 livestream khác, nhiều người đã đưa ra thử thách banh vòng 1, nào ngờ cô bạn này không sợ, cởi đồ ngay. Chứng kiến vòng 1 "chuẩn men" dân tình đúng là sốc, sốc vì giới tính thật của cô bạn - mà cậu bạn mới đúng - thì ít, sốc vì khả năng makeup và nét đẹp nữ tính thì nhiều.

Mê mẩn hotgirl TikTok xinh như thiên thần, cho đến khi nàng cất giọng khiến ai cũng đứng hình

Được biết, "cô bạn" này khá hot trên Tiktok với hơn 128k lượt theo dõi, mỗi video cũng có hàng chục nghìn cho tới hàng triệu lượt xem. Trên Facebook "cô bạn" này cũng có hơn 31k người theo dõi. 

Hiện tại, cậu bạn xinh như hoa này đang được nhiều người quan tâm. Mặc dù biết rõ mười mươi giới tính rồi nhưng dân tình vẫn "xỉu up xỉu down" vì cậu bạn có nhan sắc khiến khối chị em phải ghen tị.