Lộ nguyên nhân nữ Việt kiều thuê giang hồ xử người khác

Tiên Sinh 12:13 09/11/2019

[MNewsvn.com] Cơ quan chức năng xác định nữ Việt kiều đã có mâu thuẫn từ trước đó nên đã thuê giang hồ xử người đàn ông này.

Về vụ việc ông Mai Văn Quân bị chém chết, công an TP HCM xác định bà Võ Thuỳ Linh (SN 1991, có thẻ xanh của chính phủ Úc) chính là người đứng sau vụ án mạng này.

Trước đó, Linh và ông Nguyễn Anh Trung (1985) xảy ra mâu thuẫn về mua bán nhà đất. Bà Linh cho rằng ông Trung nợ mình 35 tỷ, còn ông Trung lại nói bà Linh nợ mình 40 tỷ. Sau đó cả 2 thuê giang hồ đứng ra dàn xếp sau nhiều lần đàm phán không thành.

Tối ngày 4/11, Linh cùng một người đàn ông tên Sử và đàn em đến một quán nhậu và kể việc Trung nợ tiền của mình. Sử biết Trung là đàn em của một đại ca giang hồ khác tên Hoàng “điên” nên gọi điện cho Hoàng "điên" để nhắc Trung trả nợ cho Linh.

Lộ nguyên nhân nữ Việt kiều thuê giang hồ xử người khác

 Võ Thùy Linh được xác định là người cầm đầu vụ thanh toán Quân "xa lộ".

Lúc này, Trung chạy xe máy ngang qua quán nhậu thì thấy ô tô của Linh nên gọi cho Quân “Xa lộ” đến nói chuyện.

Đến 22h, Quân "xa lộ" chặn đường bà Linh cùng đàn em để gây sự. Xe của bà Linh mặc kệ Quân và sau đó Quân nhắn tin cho Linh đến quán karaoke ở đường Khổng Tử (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) để nói chuyện. 

Lúc đến quán nhậu, Linh cùng Sử gọi cho khoảng 20 đàn em mang theo hung khí đến địa điểm. Khi vừa tới nơi, nhóm của Linh thấy Quân “xa lộ” nên xông vào đánh đuổi rồi chém Quân gục tại chỗ. 

Gây án xong, Linh cho nhóm đàn em đi 4 ô tô xuống TP Vũng Tàu để trốn và gọi cho một người tên Võ Trường Giang xuống tiếp tế tiền bạc. Vì có thẻ xanh của Úc nên Linh dự định sẽ sang Campuchia để bay qua Úc. Tuy nhiên, khi Linh đang ở sân bay thì công an phát hiện nên bắt giữ đưa về trụ sở.

Công an đã bắt khẩn cấp bà Linh khi đang ở sân bay định trốn đi nước ngoài cùng các đối tượng Ty Thanh Đại (SN 1985), Đặng Quốc Duy (SN 2003), Bùi Quốc Duy (SN 2003), Nguyễn Tiến Minh Tài (SN 1982) và Nguyễn Anh Trung. Cơ quan công an cũng xác định, tham gia truy sát Quân còn có nhiều kẻ khác nên đang khẩn trương truy bắt.

Loading...