Kinh hoàng trước sự trả thù người yêu cũ của gã đàn ông đến từ Huế

Trần Tiền 22:10 09/10/2019

[MNewsvn.com] Gã đàn ông này đã bị bắt trong sự khống chế của người dân. Máu tuôn tràn trên khôn mặt người yêu cũ khiến mọi người rợn tóc ráy trước sự trả thù của tình yêu.

Được biết, hung thủ tên Trần Đức Tuấn Dũng (35 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế). Hắn đã bị công an bắt vì tội cố ý gây thương tích..

Nạn nhân là chị Đặng Thị Kim X. (39 tuổi, quê Kon Tum). Chị X. bị đâm nhiều dát vào khắp cơ thể khiến chị mất máu đến gục tại chỗ. 

Kinh hoàng trước sự trả thù người yêu cũ của gã đàn ông đến từ Huế

Con dao Dũng dùng tấn công người yêu cũ.

Cụ thể sự việc là do chị X. và gã đàn ông này đã chung sống với nhau như vợ chồng ở Huế được 2 năm. Cả 2 đang sống trong hạnh phúc thì bỗng dưng xảy ra mẫu thuẫn.

Chị X. quyết định không ở cùng gã này nữa mà vào Sài Gòn để sinh sống. Tại đây, chị bán cà phê ở phường Tân Định, thị xã Bến Cát.

Kinh hoàng trước sự trả thù người yêu cũ của gã đàn ông đến từ Huế

Không cam tâm người yêu xa mình, hung thủ làm mọi cách để có được thông tin của chị X. Khi  đến nới, hắn thấy chị X. thì cơn ghen nổi lên, hắn đã xuống thẳng tay đâm nhiều nhát lên người và mặt chị X.

Người dân gần đó hôt hoảng, chạy lại can ngăn và khống chế hành vi của gã yêu điên rồ này trước khi chị X. tử vong. Sau đó, người dân trình báo lên công an để áp giải đối tượng về trụ sở.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Loading...