Khống chế đám cháy trong vòng 14 phút ở sân bay quốc tế Nội Bài

Như Quỳnh 11:30 13/08/2019

[Mnewsvn.com] Tối hôm qua, tại sân bay Nội Bài xảy ra một đám cháy nhỏ, may mắn không có thiệt hại về con người và đáng kể về vật chất, tài sản.

Vừa qua, ngày 12/8 lúc 19h22 phút xuất hiện một đám cháy nhỏ tại khu bếp của  NHà hàng Sóng Việt, tại tầng 2, nhà ga hành khách quốc tế terminal số 2 thuộc Cảng Hàng Không Quốc Tế Nội Bài. 

Đám cháy xảy ra, hệ thống báo cháy hoạt động tức thời, chữa cháy tự động trong nhà ga tại khu vực nhà hàng đã được kích hoạt. Các nhân viên trực tạ thời điểm đó, nhanh chóng triển khai tới các bộ liên quan để thực hiện các biện pháp phòng cháy chuac cháy ngay, điều động lực lượng khẩn nguy của cảng tới.

Khống chế đám cháy trong vòng 14 phút ở sân bay quốc tế Nội Bài

Hình minh hoạ.

Theo thông tin được biết, chỉ trong vòng 14 phút đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không có thiệt hại nhiều về vật chất, tài sản, con người và không ảnh hưởng đến công tác phục vụ hành khách tại Cảng.

Nhận được thông tin báo cáo, Bộ trưởng Bộ GTVT đã chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng khắc phục hậu quả, đảm bảo an ninh trật tự và hoạt động bình thường tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

Đồng thời, Cục Hàng không Việt Nam đã giao Cảng vụ Hàng không miền Bắc phối hợp với các cơ quan liên quan làm rõ nguyên nhân.

Loading...

bài viết liên quan