HOT: Bắt giữ một vụ sản xuất ma túy quy mô lớn ở Kon Tum

Trần Tiền 12:04 11/09/2019

[Mnewsvn.com] Các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã phát hiện, triệt phá một trụ sở sản xuất ma túy quy mô lớn trên địa bàn huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

HOT:  Bắt giữ một vụ sản xuất ma túy quy mô lớn ở Kon TumNhà máy được đặt tại trụ sở của Công ty XNK Đồng An Viên.

Cục Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy chủ trì phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an các tỉnh Kon Tum (Bình Dương, Bình Định, Ninh Thuận, TP.HCM và Đoàn 3) Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Vụ Kiểm sát điều tra án ma túy Viện Kiểm sát nhân dân tối cao triệt phá thành công đường dây lớn và bắt 7 đối tượng quốc tịch Trung Quốc sản xuất trái phép chất ma túy. 

Lực lượng chức năng thu giữ hàng trăm lít dung dịch, khoảng 13 tấn hóa chất, tiền chất và khoảng 20 tấn máy móc, thiết bị và các dụng cụ liên quan đến quá trình sản xuất.

HOT:  Bắt giữ một vụ sản xuất ma túy quy mô lớn ở Kon Tum Lực lượng chức năng tiến hành khám xét khu nhà xưởng.

Được biết, lực lượng đã theo dõi từ lâu, phát hiện điểm sản xuất ẩn trong khu nhà xưởng của Công ty Xuất nhập khẩu Đồng An Viên, có địa chỉ ở Tổ dân số 3B, Khu làng nghề, thị trấn Đăk Hà.

Chỗ sản xuất chất cấm và che mắt pháp luật là nơi chuyên về buôn vật liệu thiết bị khác trong xây dựng. Nơi đăng ký quản lý là Chi cục thuế huyện Đăk Hà. Người đại diện pháp luật đồng thời là chủ sở hữu là ông Trần Ngọc An. Địa chỉ của chủ sở hữu ở thôn Tiến Hải, xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Công sức phá án lần này mà các lực lượng đã ra khá lớn, không ngại nguy hiểm đến tính mạng. Vụ việc đang được các lực lượng điều tra thêm, phá triệt để đường dây lớn này.

Loading...

bài viết liên quan