"Hoàng tử gió" Hoàng Đức Nhân qua đời trong một chung cư

Khánh Vy 22:15 05/10/2021

Tối ngày 5/10, "Hoàng tử gió" Hoàng Đức Nhân được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại 1 chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Chia sẻ với chúng tôi vào tối ngày 5/10, anh T.N.C.P. - một người bạn thân của Hoàng tử gió Hoàng Đức Nhân đã xác nhận thông tin trên. Đồng thời cho biết, vào trưa cùng ngày, anh Nhân đã gọi điện cho nhiều người nhưng không ai bắt máy. 

"Trưa nay anh đã gọi điện thoại cho rất nhiều người, mình nghĩ là anh ấy đang muốn trăn trối, nhưng ai cũng bận", anh P. chia sẻ.

Hoàng tử gió Hoàng Đức Nhân qua đời trong một chung cư

Bạn của nạn nhân thắp hương dưới sân chung cư

Được biết, "Hoàng tử gió" Hoàng Đức Nhân, 29 tuổi, quê Quảng Ninh, tử vong trong tư thế treo cổ tại 1 căn hộ trong chung cư cao cấp tại Hà Nội. Sự việc được phát hiện sau đó bởi những người bạn sống cùng nhà với nạn nhân.

Hiện, gia đình của nạn nhân đã nhanh chóng di chuyển từ quê lên Hà Nội với mong muốn đưa thi thể nạn nhân về quê nhà.

Tối cùng ngày, một lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội xác nhận và cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên tử vong của nam thanh niên tên Hoàng Đức Nhân. 

Trên mạng xã hội, "Hoàng tử gió" từng được biết đến với biệt danh "giang hồ mạng", đàn em thân thiết với Khá Bảnh. Facebook cá nhân của "Hoàng tử gió" hiện có gần 900.000 follow (theo dõi).