HLV Park Hang Seo tự tin đánh bại Thái Lan trong trận đấu tới

Tiên Sinh 10:47 15/11/2019

[MNewsvn.com] Ông Park cho biết đội tuyển sẽ trở lại tập luyện vào ngày mai để đánh bại Thái Lan trong trận tới.

HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn sau trận đấu: "Chúng ta vẫn còn tới 4 trận đấu nữa tại vòng loại World Cup. Chặng đường còn dài. Chúng ta còn trận đấu quan trọng trong năm nay trước đối thủ Thái Lan. Niềm vui chiến thắng trước UAE sẽ sớm kết thúc. Ngay ngày mai, chúng ta sẽ quay trở lại tập luyện để chuẩn bị đối đầu với người Thái. Tôi đánh giá đây là đối thủ lớn nhất, quan trọng nhất."

"Ở Đông Nam Á, tôi nghĩ rằng nhân dân Việt Nam coi Thái Lan là kỳ phùng địch thủ đúng nghĩa. Người Thái đang chuẩn bị rất kỹ nên chúng ta cũng phải tập luyện nỗ lực. Người dân Việt Nam thích bóng đá nhưng phải là thắng lợi cơ. Tôi sẽ không thay đổi lối chơi thực dụng. Tôi sẽ chuẩn bị làm sao để có kết quả tốt nhất trước Thái Lan".

"Khi còn ở Hàn Quốc, tôi đã theo dõi Akira Nishino. Và tôi còn từng đối đầu với ông ta nên nắm rõ đặc tính của huấn luyện viên này. Nishino có nhiều kinh nghiệm và triết lý bóng đá vững chắc. Ông ta sẽ mang lại nhiều sự biến hoá cho tuyển Thái Lan.".

Trong khi đó, ở trận đấu tối qua Thái Lan đã để thua Malaysia. Kết quả này giúp Việt Nam vững vàng ở vị trí đầu bảng trong khi "voi chiến" kém hơn 3 điểm và xếp sau. 

Chỉ 4 ngày nữa, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình ở loạt trận ngày 19/11. Đây có thể coi là trận đấu bản lề của bảng G bởi nếu giành một chiến thắng nữa, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo gần như sẽ có vé đi tiếp.

HLV Park Hang Seo tự tin đánh bại Thái Lan trong trận đấu tới

Tuyển Việt Nam hiện đứng đầu bảng G tại vòng loại hai World Cup 2022 khu vực châu Á sau khi đánh bại UAE. (Ảnh: Nguyên An)

Cùng trong chia sẻ, huấn luyện viên Park Hang-seo đánh giá thắng lợi của tuyển Việt Nam trước UAE vừa qua là bình thường. Các cầu thủ đã chơi tốt và xứng đáng với chiến thắng. 

"Đá trên sân nhà và giành chiến thắng là sự đền đáp cho nỗ lực của các cầu thủ. Họ đã thi đấu rất cố gắng hôm nay" ông Park khen ngợi.

Nói về tình huống đối phương phải nhận thẻ đỏ, huấn luyện người Hàn Quốc cho hay: "Tôi nghĩ trọng tài đã chính xác. Vì nếu không có pha phạm lỗi của đối phương thì chúng tôi đã ghi bàn rồi cơ. Tôi còn tiếc vì Việt Nam không thể ghi bàn luôn lúc đó"

Loading...