HLV Park Hang Seo phát biểu: 'Thái Lan định chơi đòn tâm lý với tôi'

Tiên Sinh 06:13 20/11/2019

[MNewsvn.com] Đây là nhận định của HLV Park sau trận đấu với Thái Lan.

HLV Park Hang-seo cho biết: "Tôi không có ý kiến về quyết định của trọng tài. Trường hợp của Bùi Tiến Dũng, đó là một tình huống nhạy cảm và không dễ để trọng tài đưa ra một quyết định chính xác".

"Nhưng theo quan điểm của tôi, có vẻ, chỉ là có vẻ thôi, trọng tài đã không xử lý đúng ở pha bóng này", thầy Park nói thêm.

Trả lời phóng viên về tình huống lời qua tiếng lại với ban huấn luyện Thái Lan sau khi trận đấu khép lại, thầy Park cho biết: "Dường như Thái Lan muốn chơi đòn tâm lý. Người nói chuyện với tôi lúc đó hình như là trợ lý, và không phải người Thái Lan. Trong quá trình chỉ đạo, tôi thấy anh ta thỉnh thoảng cười mỉa tôi. Nếu anh ta thích chiến đấu, tôi sẵn sàng".

HLV Park Hang Seo phát biểu: Thái Lan định chơi đòn tâm lý với tôi

HLV Park Hang-seo không ngại khi đối thủ muốn tâm lý chiến.

Về trường hợp của Nguyễn Anh Đức, thầy Park dành nhiều lời khen ngợi cho những đóng góp của tiền đạo sinh năm 1985: "Anh Đức đã thi đấu tốt ở AFF Cup. Cậu ấy đã phát huy vai trò của một người đàn anh. Tôi muốn Đức ở lại nhưng cậu ấy nói muốn dành vị trí cho những cầu thủ trẻ. Tôi tôn trọng quyết định của Anh Đức và muốn trao cho cậu ấy nhiều cơ hội hơn ở trận đấu hôm nay".

Chia sẻ về kế hoạch ở những lượt trận tiếp theo, thầy Park cho biết sẽ cho các cầu thủ tăng cường tập luyện để giảm tối đa sai sót. Vào năm 2020, tuyển Việt Nam mới lại ra sân. Quang Hải cùng đồng đội còn nhiều thời gian để điều chỉnh, bổ sung và hoàn thiện.

Bên cạnh đó, HLV người Hàn Quốc khẳng định ông không hài lòng với kết quả hòa tại Mỹ Đình: "Tuyển Việt Nam đã chuẩn bị để giành chiến thắng. Là một HLV, tôi luôn phải lấy chiến thắng làm mục tiêu. Ngày hôm nay, chúng ta đã không để đối thủ giành 3 điểm. Đó là một sự thành công. Có một điều tích cực là từ giờ trở đi, Thái Lan sẽ không dễ hạ Việt Nam".

Khi được phóng viên yêu cầu đánh giá sơ lược màn trình diễn của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup, thầy Park tỏ ra ngập ngừng: "Trận đấu chỉ vừa kết thúc. Tôi sẽ bàn với ban huấn luyện để đưa ra những đánh giá chính xác. Tôi đang khá đau đầu khi ngày mai còn phải di chuyển vào TP.HCM để chuẩn bị cho SEA Games".

Về quyết định rút Hùng Dũng ra nghỉ, thầy Park cho biết ông làm điều này vì nhận thấy tiền vệ số 14 đã cạn kiệt thể lực. Ở vị trí của Dũng còn có Đức Huy, Hoàng Đức nhưng ông đã quyết định kéo Quang Hải xuống để tăng sức tấn công cho đội.

Với 1 điểm giành được trước Thái Lan, tuyển Việt Nam tiếp tục mạch bất bại ở vòng loại World Cup, đồng thời duy trì ngôi vị số một tại bảng G, xếp trên Thái Lan, UAE, Malaysia.

Loading...