HLV Park Hang Seo đùa vui sau khi bị phạt: 'Thẻ vàng là còn nhẹ, tôi đã từng bị kỉ luật cơ'

Tiên Sinh 06:50 06/09/2019

[Mnewsvn.com] Khi được phóng viên hỏi về chiếc thẻ vàng bị phạt, ông thầy người Hàn Quốc đã châm chọc phóng viên 1 cách hài hước.

HLV Park Hang Seo đùa vui sau khi bị phạt: Thẻ vàng là còn nhẹ, tôi đã từng bị kỉ luật cơ

HLV Park Hang-seo phản ứng với trọng tài (Ảnh: Như Đạt)

Đỉnh điểm của những tình huống chơi xấu xảy ra ở phút 51 khi một cầu thủ Thái Lan đã vào bóng cực kỳ nguy hiểm vào đôi chân trung vệ Quế Ngọc Hải khiến đội trưởng của ĐT Việt Nam phải nằm sân. Không chỉ Quế Ngọc Hải, ở trận đấu này, Quang Hải cũng được chăm sóc rất kĩ khi liên tiếp bị đốn ngã.

Đứng trong khu vực chỉ đạo, HLV Park Hang-seo không thể giữ được bình tĩnh, thậm chí đã nổi nóng tranh cãi với trọng tài dẫn đến việc phải nhận tấm thẻ vàng ở phút 88.

Khi chia sẻ về tấm thẻ vàng này trong phòng họp báo, HLV Park Hang-seo cho biết: "Sân cỏ có tình huống này, tình huống kia, nếu như hành động của tôi không phải thì tôi xin gửi lời xin lỗi tới các bạn".

Thế nhưng, chỉ ít phút sau đó, trong cuộc trả phỏng vấn riêng với phóng viên Việt Nam ở khu vực Mixed Zone, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã châm chọc các phóng viên khi được hỏi lại câu hỏi này.

"Tính tôi nóng như vậy đó. Ở Hàn Quốc tôi đã bị đuổi và bị kỷ luật mấy trận. Lần sau bạn đừng hỏi những câu hỏi khó thế này nữa nhé. Giờ tôi đã ở Việt Nam và tôi đang thay đổi để trở thành người mới rồi"- HLV Park Hang-seo vui vẻ đáp.

Loading...