HLV Malaysia bỏ luôn buổi họp báo sau trận đấu với Việt Nam

Tiên Sinh 23:07 10/10/2019

[Mnewsvn.com] HLV Tan Cheng Hoe bày tỏ nỗi thất vọng và không dự buổi họp báo sau thất bại 0-1 của Malaysia trước Việt Nam.

Trợ lý HLV Tan Cheng Hoe cho biết: "Tôi chúc mừng tuyển Việt Nam thắng 1-0. Chúng tôi đã có cơ hội trước và chơi tốt, nhưng không tận dụng được cơ hội. Tôi thừa nhận có lỗi của phòng thủ. Trận đấu căng thẳng do tuyển Việt Nam quá lấn át, nên chúng tôi không thay người được nhiều".

HLV Malaysia bỏ luôn buổi họp báo sau trận đấu với Việt Nam

Quang Hải ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu. Ảnh: Kiệt Trần.

"Đây là thời điểm đầu vòng loại. Chúng tôi sẽ hướng tới trận lượt về tại Malaysia. Tôi không thể tiết lộ tại sao HLV của chúng tôi không dự họp báo, tôi xin lỗi", trợ lý HLV Malaysia chia sẻ.

"Chúng tôi bất ngờ với lối chơi của Việt Nam. Chúng tôi đã luyện tập nhiều, có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Tuyển Việt Nam có cơ hội và đã ghi bàn. Trong hiệp 2, chúng tôi chơi tốt, rắn hơn, có nhiều cơ hội nhưng quá muộn rồi".

Ngày mai 11/10, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường đến Indonesia để gặp đội chủ nhà ngày 15/10. Đây là trận thứ 3 của tuyển Việt Nam ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Loading...