Hàng dài xe húc vào đuôi nhau kẹt cứng trên cầu khiến nhiều người ngao ngán

Tiên Sinh 22:11 30/11/2019

[MNewsvn.com] Câu chuyện xe ô tô húc vào đuôi nhau và gây ách tắc giao thông chưa bao giờ là cũ tại Việt Nam, nhưng sự việc lần này khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ vì có đến hàng chục xe nối dài.

Vấn đề tai nạn giao thông tại Việt Nam luôn là một vấn đề gây nhức nhối suốt một thời gian dài trên khắp các phương tiện truyền thông. Điều này khiến cho rất nhiều gia đình phải chịu nỗi đau mất đi người thân hay để lại di chứng nặng nề suốt đời, tốn không ít tiền của để sửa chữa phương tiện giao thông. Nhưng bên cạnh đó cũng có một vài trường hợp khiến cho nhiều người cười ra nước mắt vì không thể tin vào mắt mình.

Cách đây ít giờ, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh một hàng dài xe ô tô nối đuôi nhau đứng kẹt cứng trên cầu suốt nhiều giờ liền. Lí do được các cư dân mạng đưa ra là do các xe di chuyển quá gần nhau nên khi có một chiếc ô tô đi đầu thắng gấp thế là một loạt xe đằng sau dính vào đuôi xe trước. Sự cố giao thông có một không hai này đã khiến giao thông xung quanh khu vực này ách tắc hàng giờ liền. Nơi đây được các cư dân mạng xác định là khu vực cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ. Rất đông các facebooker đã sững sờ vì lần đầu tiên được trông thấy một sự cố giao thông cười ra nước mắt đến vậy. 

Hàng dài xe húc vào đuôi nhau kẹt cứng trên cầu khiến nhiều người ngao ngán

Bài đăng trong một nhóm Facebook nhận được hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ

Hàng dài xe húc vào đuôi nhau kẹt cứng trên cầu khiến nhiều người ngao ngán

Theo lời một facebooker thì rất có thể do một xe máy tạt đầu ô tô dẫn đến tài xế không xử lý kịp

Hàng dài xe húc vào đuôi nhau kẹt cứng trên cầu khiến nhiều người ngao ngán

Phần lớn các cư dân mạng đều đang thắc mắc liệu xe nào sẽ chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp này. Ở đây chúng ta có thể thấy rằng những ô tô đang lưu thông không giữ khoảng cách an toàn và khi xảy ra một tình huống bất ngờ thì tài xế không thể nào xử lý kịp và dẫn đến sự cố "hôn nhau thành hàng dài" như trên.

Đây cũng là một bài học dành cho các bác tài về việc tuân thủ những quy định về an toàn khi tham gia lưu thông trên đường để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc. 

Loading...