Hai anh em ruột cùng tên trói đại gia trong một chung cư cướp hàng trăm triệu đồng

Tiên Sinh 21:41 13/08/2019

[MNewsvn.com] Hai anh em ruột cùng tên đã giả vờ làm nhân viên môi giới bất động sản hẹn gặp người phụ nữ trong chung cư cao cấp rồi cướp tiền của nạn nhân.

Hôm nay 13/8, Công an quận 2, TPHCM cho biết, đang tạm giữ Hồ Sĩ Nam Trung (SN 1985) và Hồ Nguyễn Trung (SN 1997, em trai của Nam Trung, cùng ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin từ cơ quan công an, Nam Trung sử dụng chứng minh nhân dân giả (tên Tuấn) để thuê căn hộ cao cấp tại quận 2, TPHCM ở và hành nghề môi giới bất động sản. Sau đó, Nam Trung quen biết với chị D. (ngụ quận 2). Do làm ăn thua lỗ và ăn chơi hết tiền nên Trung nảy sinh ý định cướp tài sản lấy tiền tiêu xài.

Hai anh em ruột cùng tên trói đại gia trong một chung cư cướp hàng trăm triệu đồng

Nhiều tang vật bị thu giữ.

Ngày 12/8, Trung hẹn chị D. đến căn hộ nằm tại khu phố 5, phường An Phú, quận 2 để nhờ chị D. tư vấn mua căn hộ ở. Khi nạn nhân đến căn hộ trên, Nam Trung và em trai dùng dao đe dọa, lấy dây trói tay, chân chị D. và yêu cầu chị D. phải cung cấp mật khẩu tài khoản ngân hàng.

Sau đó, Nam Trung lấy điện thoại của nạn nhân chuyển khoản cho mình 200 triệu đồng 

Sau khi lấy được tiền, do có quen biết và nạn nhân năn nỉ nên Nam Trung cởi trói cho chị D., nhốt trong căn hộ rồi cả hai anh em bỏ trốn khỏi hiện trường. Một lúc sau chị D. thoát ra được và đến công an trình báo.

Hai anh em ruột cùng tên trói đại gia trong một chung cư cướp hàng trăm triệu đồng Hồ Sĩ Nam Trung chủ mưu lên kế hoạch rồi rủ em trai cướp tài sản.   Nhận được tin báo, công an quận 2 nhanh chóng vào cuộc truy xét, trích xuất camera an ninh trong khu vực điều tra vụ việc. Chỉ trong vòng chưa đến 2h đồng hồ sau đó, công an bắt được cả hai khi đang ở một siêu thị mini trên địa bàn phường Thảo Điền, quận 2.   Ngoài ra, cả hai còn khai đã thực hiện trót lọt một vụ khác với chiêu thức tương tự, chiếm đoạt của nạn nhân 10 triệu đồng cùng nhiều tài sản 

Loading...