Góc lạc đề: Khi bạn muốn đi "quẩy" ăn mừng chiến thắng Việt Nam mà không có cờ

Yến Thu 22:40 02/12/2018

[MNewsvn.com] Đúng là khi mà tinh thần dân tộc được thắp lên thì chả cần quan tâm là đang cầm cờ gì nữa cứ việc xuống phố mà ăn mừng chiến thắng thôi!

Mới đây, đội tuyển Việt Nam đã khiến hàng ngàn người hâm mộ vỡ òa khi mang về chiến thắng 2-1 trước đội bạn Philippines. Sau chiến thắng trên, bầu không khí trên nhiều tuyến phố tại Hà Nội và TP.HCM đang vô cùng náo nhiệt, tưng bừng khi rất đông CĐV đã kéo nhau ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Và trong những dịp đặc biệt này thì làm sao có thể thiếu vắng được bóng dáng của những lá cờ đỏ sao vàng mang đầy niềm tự hào của đất nước hình chữ S tung bay khắp phố. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn một số lá cờ "lạc đề" xuất hiện khiến ai nhìn thấy cũng không khỏi bật cười.

Có rất nhiều CĐV xuống phố ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - Ảnh: FB

Tuy nhiên, đâu đó vẫn xuất hiện những hình ảnh khiến nhiều người đi đường không khỏi bật cười vì độ "lầy lội" của các CĐV

Hình ảnh hai lá cờ trên sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người còn thích thú bình luận rằng đây chính là tình huống mà khi bạn muốn đi "quẩy" nhưng lại không có cờ. Vui mừng với chiến thắng lần này là thế nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ lập nên nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa ở trận lượt về và xa hơn là 2 lượt trận chung kết trong thời gian sắp tới.

Loading...