Góc khó hiểu: Thanh niên bị crush 'gài' đổ vỏ nhưng vẫn vui mừng chấp nhận

Tiên Sinh 18:41 05/04/2021

[MNewsvn.com] Các cư dân mạng rất ngạc nhiên vì sao thanh niên này lại có thể chấp nhận làm cha đứa bé không phải con mình.

Không hiếm những trường hợp yêu đương mù quáng, các bạn trẻ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đổi lấy tình yêu. Điển hình là câu chuyện dưới đây, chàng trai chấp nhận bị đổ vỏ, làm bố của đứa con không có chút máu mủ với mình để có thể chung sống cùng người thương.

Xem thêm: Bé gái 13 tuổi mang thai để bạn trai 10 tuổi "đổ vỏ" công khai diện mạo đứa con và chia sẻ bất ngờ về mối quan hệ với người yêu nhỏ tuổi

Góc khó hiểu: Thanh niên bị crush gài đổ vỏ nhưng vẫn vui mừng chấp nhận

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh minh họa)

Theo đó, vì đã thầm thương cô bạn thân từ lâu nên chàng trai quyết định tỏ tình, nhưng ngang trái là nàng lại dứt khoát từ chối. Một thời gian sau, crush có người yêu nhưng lại nhanh chóng kết thúc cuộc tình chóng vánh.

Trong khoảng thời gian đau khổ vì tình, cô gái chủ động tìm chàng trai trong câu chuyện rồi dẫn về quê chơi. Đáng chú ý, trong buổi tiệc, cô gái còn tự giới thiệu anh là bạn trai và cả hai đã có con được 4 tháng, đợi hết dịch sẽ tổ chức đám cưới.

Cô gái sau đó cũng thú nhận rằng bản thân có tình cảm với anh chàng nhưng sợ không đến được với nhau nên chỉ giữ mối quan hệ bạn bè tốt, hy vọng anh chịu trách nhiệm thay người đàn ông kia cho cái thai trong bụng.

"Lúc tán tỉnh bạn không đồng ý, chia tay cuộc tình mới, bạn vội tìm đến tôi. Em và L. cũng là 2 đứa khá thân thiết với nhau, bọn em học cùng đại học nên có tình bạn khá lâu và đậm sâu. Cách đây hơn 1 năm, em có lấy hết can đảm để tán L. và cô ấy không đồng ý. Rất dứt khoát và nói chúng mình chỉ có thể làm bạn, tình cảm thì không.

Hiểu được L. vốn là người nghiêm túc nên em không nhắc lại câu chuyện ấy lần thứ 2, em cũng chẳng yêu thêm ai cả. Tôn trọng cô ấy nên chỉ muốn giữ mức độ tình cảm bạn bè chứ không có ý gì khác.

Rồi biết tin L. có người yêu mới, em cũng buồn nhưng không thể dối lòng mà cố chấp được rằng cô ấy sẽ chia tay người yêu hiện tại để tiến xa hơn với mình. Hơn chục năm chơi với nhau, có lẽ cả 2 đã quá hiểu tính cách của nhau.

Thế rồi L. chia tay người yêu, cô ấy buồn bã suốt hơn 1 tuần trời. Em cũng động viên, mọi người động viên nên L. cũng sớm lấy lại tinh thần. Rồi trong dịp cúng rằm tháng Giêng, L. rủ em về Ninh Bình quê cô ấy chơi, sáng đi tối về, về ăn rằm. Em bận lắm nhưng cũng cố gắng sắp xếp công việc vì nó không phải là ngày nghỉ.

Góc khó hiểu: Thanh niên bị crush gài đổ vỏ nhưng vẫn vui mừng chấp nhận

Cô gái thất tình mới nhắn tin cho bạn thân, rủ về quê giải khuây. (Ảnh minh họa)

Hơn 10h trưa bọn em về đến nhà, cỗ bàn đã chuẩn bị xong hết rồi, nhà L. làm 4 mâm, em được ưu tiên ngồi với mâm bố và các chú của L.. Mọi người hỏi han em rất nhiều, nào là công việc, chỗ ở, gia đình các thứ…

Được một lúc rồi L. đi ra, tay cầm chén rượu mời mọi người và giới thiệu rằng em là bạn trai của cô ấy, lúc ấy em rất mừng, mừng rơi nước mắt luôn. Bởi vì em nghĩ, em sẽ không bao giờ có được tình yêu của cô ấy. Rồi bất ngờ L. nói thêm rằng bọn con cũng đã có em bé được hơn 4 tháng rồi, đợi kiểm soát được dịch chúng con sẽ tổ chức đám cưới, mình cứ nghĩ đây chỉ là câu nói đùa. Gia đình của L. thì thi nhau vỗ tay, chỉ đến khi ra ngoài rửa bát mình có nói chuyện với L. thì cô ấy thú nhận, cái thai 4 tháng này là của Q – người yêu cũ. Giờ Q chia tay cô ấy và cô ấy không biết phải làm sao mới nhờ đến em. L. còn nói rằng cô ấy rất yêu em, thích em, nhưng sợ không yêu được nhau mà mất đi một người bạn tốt mới phải làm như này.

Góc khó hiểu: Thanh niên bị crush gài đổ vỏ nhưng vẫn vui mừng chấp nhận

Khi nghe cô bạn giới thiệu mình là người yêu, chàng trai đã vui biết nhường nào..

Trên đời này có tồn tại một tình yêu như vậy không ạ? Em bây giờ vừa buồn vừa vui, cảm giác yêu thương đã tắt bỗng dưng quay về. Lại sắp có con nữa, mọi người ở Hà Nội có việc gì làm thêm từ 17h30 đến 23h tối không ạ, em chăm chỉ lắm. Muốn có thêm thu nhập để chăm sóc cho cô người yêu của em. Ai có công việc gì ới em với ạ, em cảm ơn mọi người rất nhiều…" – dòng tâm sự của anh chàng trên mạng xã hội.

Không phải bàn cãi thêm, ngay khi những dòng tâm sự này xuất hiện đã tạo nên một cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cho rằng chàng trai trong câu chuyện trên quả thật quá cao thượng và bao dung. Số khác lại chỉ trích anh chàng quá mù quáng trong tình yêu khi lại chấp nhận chuyện “đổ vỏ" động trời như vậy.

“Tỉnh táo lên đi, bị đổ vỏ 100% rồi"

“Được tiếng mà không được miếng, người ta mới dỗ ngọt có vài câu mà đã thế rồi"

“Việc gì phải khổ thế? Lúc tỏ tình thì không yêu, lúc bị thằng khác lừa thì mới quay lại nhờ người ta làm cha đứa trẻ. Làm thế mà được à?" – một số bình luận từ cư dân mạng.