Góc hy hữu: Trộm ô tô rồi quay lại mắng mỏ chủ xe còn dọa báo cảnh sát

Tiên Sinh 13:48 20/01/2021

[Mnewsvn.com] một tên trộm sau khi đột nhập và trộm ô tô bỏ đi đã quay lại mắng mỏ, thậm chí còn dọa ngược chủ xe rằng sẽ báo cảnh sát.

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây là chuyện hoàn toàn có thật, sau khi phát hiện có một cậu bé bị người nhà bỏ quên trên chiếc xe mà mình trộm đi, tên này đã quay lại để trách mắng người mẹ vô tâm.

Chứng kiến câu chuyện hy hữu ấy, nhiều người thừa nhận bản thân đã “cười ra nước mắt”, thậm chí họ còn không biết nên trách móc hay cảm ơn với hành động của tên cướp.

Xem thêm: Cay cú vì bị đá, một thiếu niên bèn ăn trộm ô tô nhà bạn gái cũ

Góc hy hữu: Trộm ô tô rồi quay lại mắng mỏ chủ xe còn dọa báo cảnh sát

Vụ việc tên trộm tại Mỹ khiến nhiều người phải bật cười vì quá ngạc nhiên.

Tình huống có “1-0-2” với kẻ trộm “có tình người”

Insider đưa tin về một vụ trộm hy hữu xảy ra tại bang Oregon của Mỹ. Một người phụ nữ trong lúc đang chở con trai trên xe ô tô đã dừng lại và tấp vào một quán tạp hóa để mua đồ.

Người mẹ để đứa bé 4 tuổi ngồi ở ghế sau, không khóa cửa và chạy vào bên trong cửa hàng. Đúng lúc đó, một tên trộm đi qua nhìn thấy chiếc xe đang đỗ bên đường đã nhanh chóng nhảy vào và “cuỗm” phương tiện đi trong nháy mắt.

Tuy nhiên, không như những vụ trộm thông thường, tên này sau khi di chuyển được một quãng đường mới phát hiện có em bé ngồi sau. Không do dự, hắn ta vòng xe quay lại địa điểm ban đầu và còn đứng đợi sẵn mẹ đứa trẻ.

Góc hy hữu: Trộm ô tô rồi quay lại mắng mỏ chủ xe còn dọa báo cảnh sát

Phát hiện đứa trẻ trong xe, kẻ trộm ngay lập tức quay lại chỗ cũ.

Khi người phụ nữ này bước ra từ cửa hàng, tên trộm liền buông lời mắng mỏ, trách móc sự vô tâm của cô vì ngang nhiên bỏ con một mình trên xe. Thậm chí, hắn còn dọa sẽ báo cảnh sát để trừng phạt hành động mà theo mình là không thể chấp nhận được.

Sau đó, trong khi bà mẹ vẫn còn đang ngỡ ngàng vì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra trước mắt, kẻ trộm xe đã trao trả đứa bé lại và bỏ đi. Đến lúc “hoàn hồn” trở lại, người phụ nữ này lập tức gọi điện kể lại với cảnh sát.

Xem thêm: 

“Tên trộm vẫn có một nhân cách đủ tốt”

Nói về tình huống hy hữu xảy ra tại khu vực, phát ngôn viên sở cảnh sát thành phố Beaverton nói trên Insider rằng: “Tên trộm đã cho bà mẹ một bài thuyết giảng vì để con nhỏ trong xe. Hắn còn dọa sẽ báo cảnh sát về hành vi này”.

Họ còn khẳng định: “Rõ ràng, tên trộm vẫn có một nhân cách đủ tốt khi đã trao trả đứa trẻ lại cho người mẹ”. Dù tại thời điểm đó, cảnh sát vẫn chưa biết danh tính hắn nhưng theo trí nhớ của người mẹ, kẻ trộm là một thanh niên da trắng, và trong khoảng từ 20 – 30 tuổi.

Góc hy hữu: Trộm ô tô rồi quay lại mắng mỏ chủ xe còn dọa báo cảnh sát

Với hành động của mình, tên trộm xe vẫn được người mẹ gửi lời biết ơn.

Riêng về phần người mẹ, khi gặp phải tình huống bất ngờ này, cô cho biết bản thân cảm thấy thật biết ơn khi con trai không gặp vấn đề gì. Đặc biệt, đây là một bài học đến cuối đời người phụ nữ này cũng sẽ không bao giờ quên.

“Tôi thực sự vẫn cảm thấy biết ơn tên trộm vì anh ta vẫn đủ nhân tính để trả lại con cho tôi. Tôi sẽ không để tình huống này tái diễn lại”,trích lời của người mẹ chia sẻ trên Insider.

Thực sự, có những tình huống bất ngờ trong cuộc sống khi xảy đến đã đưa lại cho mỗi người bài học nhớ đời. Qua câu chuyện trên, đây là sự cảnh báo về ý thức tự bảo vệ tài sản, cũng như chú ý đến an toàn của con cái khi ở trên xe ô tô.