Đồng Nai: Phát hiện thi thể của 2 nam thanh niên tử vong chưa rõ nguyên nhân

Trần Tiền 18:01 17/10/2019

[MNewsvn.com] Mới đây, người dân địa phương phát hiện 2 thi thể của nam giới tại Đồng Nai. Lập tức, họ báo công an để điều tra và xác định nguyên nhân, giải quyết sự việc.

Đồng Nai: Phát hiện thi thể của 2 nam thanh niên tử vong chưa rõ nguyên nhân

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước, cỏ mọc um tùm.

Người dân địa phương đang cắt cỏ thì phát hiện thi thể người đàn ông cởi trần, mặc quần đùi đang nằm dưới mương nước trên quốc lộ 1A, Khu công nghiệp Biên Hòa 1. Người này hoảng loạn hô hoán nhờ sự giúp đỡ của mọi người.

Sau đó, họ đã báo với công an để xuống khám nghiệm thị trường. Theo điều tra, thi thể nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Minh Đức (49 tuổi, ngụ phường Bình Đa, TP Biên Hòa), đang trong quá trình phân hủy.

Công an đã khám nghiệm hiện trường và tử thi. Bên cạnh đó, công an sẽ vận chuyển thi thể về nhà xác trước khi đưa về cho gia đình mai táng.

Tối cùng ngày hôm đó, lại xuất hiện thêm 1 thi thể nam giới tại đây. Khi điều tra thì công an xác định nạn nhân là anh Phạm Kế Thế (31 tuổi, xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom). Anh ta đã mất tích cho đến khi mọi người tìm được xác. Người thân đã liên lạc với anh, nhưng đã bị cắt liên lạc từ tối hôm trước. 

Khi tìm thấy thi thể, nạn nhân nằm bật ngửa. Bên cạnh đó có chiếc xe máy. 

Đồng Nai: Phát hiện thi thể của 2 nam thanh niên tử vong chưa rõ nguyên nhân

Chiếc xe của nạn nhân còn nguyên tại hiện trường.

Anh Thế làm bất động sản. Anh đã tử vong trong khi xem đất.

Còn nguyên nhân cái chết của 2 thanh niên trên chưa rõ nguyên nhân. Hiện tại, công an đang vào cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân trong ngày lại có đến 2 thi thể của nam thanh niên trên địa bàn khu vực này. 

Loading...