Đội tuyển Thái Lan thuê hẳn 1 sân tập riêng để 'giấu bài' trong trận đấu sắp tới

Tiên Sinh 18:41 15/11/2019

[MNewsvn.com] Sau sự cố bị phóng viên Malaysia đột nhập ghi hình, ĐT Thái Lan đã phải thuê riêng 1 sân tập để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.

Một trang tin thể thao của Thái Lan đã khẳng định điều này. Thầy trò HLV Akira Nishino đến Việt Nam vào ngày 16/11, có buổi tập đầu tiên lúc 18h. Địa điểm tập luyện của Thái Lan chưa được tiết lộ.

Đội tuyển Thái Lan thuê hẳn 1 sân tập riêng để giấu bài trong trận đấu sắp tới  

Buổi tập của đội tuyển Thái Lan tại Malaysia bị quay lén. Ảnh: Siam Sport.

Truyền thông Thái Lan phẫn nộ trong những ngày qua, khi buổi tập của đội nhà bị đồng nghiệp ở Malaysia quay lén. Một ngày trước trận đấu, HLV Nishino cho phép phóng viên Thái Lan tác nghiệp trong 15 phút đầu tiên. Với phóng viên địa phương, ông Nishino cấm cửa để đảm bảo hình ảnh tập luyện của “Voi chiến” không bị lộ ra ngoài.

Tuy vậy, một kênh truyền hình Malaysia vẫn phát hình ảnh Thái Lan tập luyện trong chương trình thể thao tối 12/11. Siam Sport mô tả đây là cảnh quay lén từ xa, khi phóng viên Malaysia đứng sau bụi cây, hoặc một nơi tránh sự chú ý của Thái Lan. Video có thời gian ngắn, song phản ánh sự thiếu chuyên nghiệp của phóng viên địa phương.

HLV Nishino đã tức giận khi bị chủ nhà quay lén. Ông yêu cầu Liên đoàn Bóng đá Thái Lan tìm cách để giữ bí mật cho các hoạt động của đội tuyển.

Trước Malaysia, Thái Lan dẫn trước nhờ bàn thắng của Chanathip Songkrasin, song thua ngược 1-2. “Voi chiến” đã mất hẳn vị trí dẫn đầu bảng G khi Việt Nam thắng UAE 1-0.

Loading...