Đối tượng bắn xuyên qua đầu người đàn ông ở Sài Gòn đã đến công an đầu thú

Trần Tiền 14:38 01/11/2019

[MNewsvn.com] Cầm súng chỉa vào người bạn giỡn dẫn đến súng cướp cò. Viên đạn bất ngờ bắn ra xuyên qua đầu của Vũ khiến anh ta tử vong tại chỗ. Còn Hùng dù biết không cố ý nhưng anh ta vẫn chính tay làm chết 1 người, biết có tội nên Hùng đã tự đầu thú.

Được biết, đối tượng là Nguyễn Lâm Ngọc Hùng (SN 1977, ngụ quận 12) đã bị khởi tố về hành vi giết người vô ý.

Cụ thể, ngày 17/10, người dân sinh sống ở con hẻm 94, đường An Phú Đông 09, khu phố 1, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM nghe tiếng nổ lớn. Lập tức họ ra xem thì thấy nạn nhân là Lê Tân Vũ (SN 1992) nằm bất động.

Anh ta nằm trên vũng máu, đầu thì bị đạn xuyên qua nên máu chảy liên tục khiến người dân sợ hãi. Họ đã báo công an ngay để giải quyết sự việc.

Đối tượng bắn xuyên qua đầu người đàn ông ở Sài Gòn đã đến công an đầu thú

Hiện trường vụ án.

Công an đã xuống khám nghiệm hiện trường, tử thi. Bên cạnh đó, lấy lời khai của những nguwoifn liên quan và nhân chứng để điều tra. 

Theo điều tra thì Hùng cầm súng giỡn, chỉa vào người bạn khi đang có đạn. Bất ngờ súng bị cướp cò nên Vũ bị đạn xuyên qua đầu tử vong ngay tại chỗ. Hùng hoảng loạn chạy xe tới kênh ở phường Thạnh Lộc, quận 12 thì vứt súng xuống dưới.

Đối tượng bắn xuyên qua đầu người đàn ông ở Sài Gòn đã đến công an đầu thú

Công an khám nghiệm hiện trường.

Vợ của Hùng biết bkhoong thoát khỏi tội lỗi nên đã đến công an trình báo và khuyên Hùng đầu thú. Còn những người liên quan thì kéo xác Vũ ra khỏi nhà rồi tẩu thoát. 

Hiện tại, công an đang điều tra mở rộng những người liên quan đến vụ án và lặn tìm cây súng. Bên cạnh đó hoàn tất hồ sơ xử phạt Hùng đúng theo quy định của pháp luật.

Loading...