Đĩa 'nộm gà' trong ngày Tết ra mắt mẹ chồng khiến dân mạng bàn tán

Yến Thu 00:03 11/02/2019

[Mnewsvn.com] Chặt gà có thể không đẹp nhưng cắt lá chanh thế này thì...

Về nhà người yêu chơi trong dịp đầu năm mới luôn mang theo một nỗi áp lực "vô hình" bởi đó không chỉ là ngày để cho các nam thanh, nữ tú được diện kiến bố mẹ chồng/vợ tương lai mà còn là cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân. Đặc biệt, đối với các cô gái nỗi sợ hãi thường bắt nguồn những màn trổ tài nấu nướng hay ứng xử trước họ hàng.. Và không ít những câu chuyện "dở khóc dở cười" lại thường xoay quanh mâm cơm gia đình.

Khéo léo, giỏi nội trợ đã là cứu cánh không nhỏ, tuy nhiên trpng một số tình huống "bất đắc dĩ" lại khiến không ít cô nàng mất điểm trong mắt gia đình nhà người yêu. Dù bố mẹ có xuề xoà, dễ tính nhưng nhiều cô nàng cũng vẫn cảm thấy vô cùng bối rối.

Mới đây, câu chuyện của một cô gái trẻ khi được mẹ người yêu giao cho chặt gà trong ngày đến ăn cơm dịp đầu năm khiến nhiều người xôn xao.

Xắn tay chặt gà trong lần về nhà người yêu chơi dịp năm mới, cô gái khiến cả nhà ngỡ ngàng còn dân mạng chỉ chú ý đến đống lá chanh rắc bên trên - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội của cô gái trẻ

"Nay về nhà người yêu chơi. Thịt gà đến lúc chín không có ai băm. Mọi người đang bận. Tớ đã bảo là cháu chưa chặt gà bao giờ. Mẹ chồng tương lai cứ bảo: cứ cầm dao chém bừa đi cháu, không sao đâu.

Kết quả là như này đây mọi người ơi. Lúc ăn thì thằng người yêu cứ bảo đây là món nộm thịt gà à. Cho hỏi em làm như này thì có qua được môn này khong ạ, hay là phải thi lại", đoạn chia sẻ của cô gái trẻ trong group Phòng Trút giận. Kèm theo đó là hình ảnh đĩa thịt gà luộc có phần lộn xộn cộng với chút lá chanh thái khá to phía trên khiến nhiều người không khỏi bật cười. Thậm chí đển cả chàng người yêu khi thấy đĩa thịt gà luộc còn lầm tưởng là "nộm gà".

Câu chuyện của cô gái trẻ trong dịp về chơi nhà người yêu đầu năm mới sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên, bên cạnh việc nhiều người không thể nhịn cười trước đĩa thịt gà luộc chặt có phần vụng về thì nhiều người cùng bày tỏ đồng tình với cô gái bởi chẳng phải ai cũng có thể luyện "công phu chặt gà" điêu luyện được.

Xắn tay chặt gà trong lần về nhà người yêu chơi dịp năm mới, cô gái khiến cả nhà ngỡ ngàng còn dân mạng chỉ chú ý đến đống lá chanh rắc bên trên - Ảnh 2.

Đĩa thịt gà lá chanh mà cô gái trồ tài trong lần về nhà bạn trai chơi.

Ngoài ra, một số người lại chỉ chú ý đến việc cô gái thái lá chanh có phần ẩu với sợi khá to. "Đây là món thịt gà lá lốt phải không, là chanh thái sợi rắc điểm lên thôi chứ thái to như ngón tay át hết cả đĩa gà luộc đi thế thì phải thi lại là cái chắc nhé. Chặt gà có thể không đep nhưng cắt lá chanh thì phải điêu luyện để gỡ gạc điểm nhé cô gái", bạn A.K bình luận.

"Bạn nên để cả tàu lá chanh để quấn với thịt gà sẽ ngon hơn nhé, trông cả mớ lá chanh thế kia không khác gì ăn độn. À nhưng mình đùa thôi, thà không bỏ lá chanh thì thôi chứ nếu điểm vào thì nên tỉ mỉ thái nhỏ với rắc một chút chứ để cả đống át hết thịt gà thế thì mất điểm lắm", một bạn khác góp ý.

bài viết liên quan

Loading...