Đi phẫu thuật giảm cân, chàng trai 190kg yêu luôn cô gái 125kg

Tiên Sinh 17:31 07/03/2021

[MNewsvn.com] Có lẽ chàng trai không ngờ rằng mình chẳng những giảm được cân, anh còn tìm luôn được 1 nửa của đời mình.

Wang Nan, 24 tuổi, đến từ thành phố Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 3 năm trước, anh Wang cao 1m83 nhưng nặng tới 190kg. Vì sở hữu thân hình khổng lồ nên anh đi lại rất khó khăn, thậm chí còn bị huyết áp cao, gan nhiễm mỡ nặng và xơ hóa gan.

Xem thêm: Bị người cũ “đá” vì quá béo, cô gái giảm cân tức tốc và cưới luôn cậu bạn thân đã ở cạnh động viên mình lúc buồn

Bệnh béo phì khiến Wang cảm thấy rất xấu hổ, tự ti khi giao tiếp và ít gặp gỡ với mọi người xung quanh. Nỗi mặc cảm đã khiến Wang dừng việc học sau khi tốt nghiệp cấp 3 và ở nhà chờ tìm việc.

Tháng 3/2019, anh Wang được các bác sĩ đưa vào Bệnh viện Kim Ngân Đàm thuộc Đại học Vũ Hán để tiến hành cắt dạ dày, giảm trọng lượng cơ thể.

Không ngờ cuộc phẫu thuật định mệnh đó đã giúp anh gặp gỡ được Su Li – cô gái đến từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc và một tình yêu tuyệt đẹp đã chớm nở từ đây.

Đi phẫu thuật giảm cân, chàng trai 190kg yêu luôn cô gái 125kg

Wang Nan và Su Li đã gặp nhau tại bệnh viện khi cả 2 đến phẫu thuật giảm cân.

Ngay trước hôm mổ, khi anh Wang đang ngồi chờ ở hành lang bệnh viện thì bắt gặp 1 cô gái mũm mĩm đang xem điện thoại. Sau đó, 2 người bất giác ngẩng đầu lên nhìn nhau và mỉm cười. Tiếng sét ái tình cũng bị trúng luôn từ đó.

Cả anh Wang và cô gái kia đã tiến hành cắt dạ dạy để giảm cân. Sau cuộc phẫu thuật, bệnh viện đã lập một nhóm WeChat chung để các bệnh nhân từng tham gia giảm cân có thể giao lưu và động viên nhau. Tất nhiên cả Wang và cô gái mới quen cũng ở trong đó.

Sau đó, Wang được 1 người bạn mai mối cho một cô gái tên Su Li cũng từng phẫu thuật giống mình. Anh add WeChat và chợt nhận ra đây chính là cô gái đáng yêu mà mình đã gặp lúc trước. Wang cảm thấy họ chính là định mệnh của đời nhau.

Đi phẫu thuật giảm cân, chàng trai 190kg yêu luôn cô gái 125kg

Cả 2 có chung hoàn cảnh nên nói chuyện rất tâm đầu ý hợp, tình yêu cũng chớm nở từ đây.

Wang và Su Li bằng tuổi lại có chung hoàn cảnh nên cả 2 nói chuyện rất tâm đầu ý hợp. Từ những lần chia sẻ về phương pháp giảm cân đến những câu chuyện về gia đình, cuộc sống, 2 trái tim đã xích lại gần nhau lúc nào không hay.

Trước đó, Su Li từng nặng 125kg, sau khi cắt bỏ dạ dày và gặp được Wang, Su Li tích cực giảm cân và mỗi tháng cô gái trẻ đã giảm được 10 kg. Còn về phía Wang, sau khi giảm từ 190kg xuống 152kg, anh bắt đầu cảm thấy khó khăn. Thế nhưng Su Li đã nói rằng:"Khi anh giảm xuống dưới 150 kg, em sẽ yêu anh". Câu nói ấy đã tiếp thêm sức mạnh to lớn giúp Wang giảm cân thành công.

Ngày 16/10/2020, Wang đến chúc mừng sinh nhật Su Li và tặng cô 1 bó hoa hồng, mối quan hệ của cả 2 chính thức bắt đầu từ đó.

Đi phẫu thuật giảm cân, chàng trai 190kg yêu luôn cô gái 125kg

Wang dự định cầu hôn bạn gái dưới sự giúp sức của các bác sĩ tại bệnh viện.

Kể từ ngày có tình yêu, Wang trở nên tự tin và hoạt bát hơn. Anh đã tìm được công việc shipper và bố mẹ Su Li cũng rất yêu quý anh. Cả 2 đã bắt đầu tính đến chuyện kết hôn.

Ngày 1/3/2021, Wang và Su Li có 1 cuộc kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện. Wang đã lên ý tưởng và nhờ các bác sĩ giúp mình thực hiện 1 màn cầu hôn đặc biệt.

10h sáng, anh Wang Nan cầm bó hoa 11 bông hồng và một chiếc nhẫn, mang đến trước mặt cô Su Li và nói: “Anh yêu em, hãy cưới anh nhé". Su Li tỏ ra rất bất ngờ, cô nhận hoa và nhẫn rồi bật khóc nức nở dưới sự chúc phúc của mọi người xung quanh.

Đi phẫu thuật giảm cân, chàng trai 190kg yêu luôn cô gái 125kg

Su Li đã nhận lời cầu hôn và họ dự định sẽ làm đám cưới vào tháng 10/2021.

Câu chuyện tình yêu của anh chàng 190kg và cô gái 125kg khiến bất cứ ai cũng ghen tị. Ngay cả Li Zhen – Phó Giám đốc Trung tâm phẫu thuật bệnh béo phì và bệnh chuyển hóa cũng không giấu nổi cảm xúc dành cho cặp đôi:“Thấy họ không chỉ giảm béo thành công mà còn tìm được tình yêu, tôi vừa cảm động vừa ghen tỵ".

Wang Nan và Su Li dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10/2021.