Đi cổ vũ đội nhà đá AFF cup nhưng ông bố này vẫn không quên đút cho con ăn ngay trên khán đài

Yến Thu 17:57 07/12/2018

[MNewsvn.com] Với sự đảm đang và tình yêu của ông bố này dành cho con cái, ông bố này xứng đáng được cánh đàn ông học hỏi.

Clip: Cường Ng/OFB

Trong không khí tràn đầy hứng khởi của dân tộc khi đội tuyển bóng đá quốc gia làm nên kỳ tích “chu kỳ mười năm - một bước ngoặt lịch sử”, cộng đồng mạng cảm thấy đốn tim bởi hành động hết sức đáng yêu của người bố dành cho cậu con trai nhỏ tuổi. 

Trên khán đài Mỹ Đình đang hừng hực khí thế tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam, ông bố vẫn không quên nhiệm vụ “tiếp năng lượng” cho con trai mình. Ông bố nhà nọ vừa theo dõi trận cầu, vừa chăm bón từng thìa cháo cho cậu bé. 

Cử chỉ dịu dàng và cần mẫn của người bố đối với cậu con trai khiến cư dân mạng không ngớt tán dương. Một cô gái có nickname Thùy Dương bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Ông bố của năm đây rồi! Đàn ông đích thực phải thế”. 

Tài khoản Minh Khuê góp chuyện: “Biết đâu sau này cậu bé lại thành cầu thủ vì có người cha độc nhất vô nhị thế này!”. 

Hàng nghìn bình luận với những ý kiến muôn hình muôn vẻ dành cho clip, nhưng có một sự thật thú vị là cánh mày râu không phải lúc nào cũng vô tâm, ham vui. Ông bố này chính là minh chứng cho “soái ca” vui chơi không quên nhiệm vụ!