Đi ăn trộm mùa dịch corona gặp chủ nhà ho vài tiếng, tên trộm bỏ của chạy lấy người

Tiên Sinh 11:30 05/02/2020

[MNewsvn.com] Cô gái bị ăn trộm đột nhập nhà đã nhanh trí nảy ra ý tưởng giả bệnh và ho vài tiếng để doạ tên trộm sợ chết khiếp.

Đêm 31/1, một cô gái sống tại thị trấn Bình Bá, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, bị trộm đột nhập vào nhà và có ý định giở trò đồi bại với cô. Tuy nhiên, nhờ sự nhanh trí của mình mà cô gái đã dọa cho tên trộm “sợ xanh mặt” và đuổi được hắn đi.

Cô nói với cảnh sát rằng lúc đang nằm trong phòng thì nghe tiếng một người lạ đột nhập vào phòng. Quá hoảng sợ, cô hét lên để kêu cứu nhưng bị tên trộm kia nhanh chóng lao vào ôm cổ, lấy tay bịt miệng. Thậm chí, tên trộm lúc này còn nảy sinh ý định quấy rối tình dục cô Dịch.

Đi ăn trộm mùa dịch corona gặp chủ nhà ho vài tiếng, tên trộm bỏ của chạy lấy người

Thế nhưng, do sức yếu nên cô Dịch không thể chống lại được tên trộm, dễ dàng bị hắn ta khống chế. Ngay lúc này, Dịch đã nghĩ ra được một kế để cứu thân.

Cô Dịch vừa ho vừa dùng tay đẩy tên trộm ra xa và nói: “Tôi vừa trở về từ Vũ Hán. Tôi có triệu chứng nhiễm bệnh nên tôi ở một mình, tự cách ly tại nhà“. Khi nghe cô Dịch nói xong, tên trộm sợ hãi buông cô ra, vội vàng lấy chiếc iPhone cùng hơn 80 tệ (khoảng 265 nghìn đồng) của cô Dịch đặt ở bên cạnh giường rồi bỏ chạy.

Ngay sau khi tên trộm rời đi, cô Dịch nhanh chóng tới đồn cảnh sát để báo cáo vụ việc. Mặc dù khi phạm tội, tên trộm có đeo khẩu trang nhưng dựa vào hình dạng cơ thể và đặc điểm giọng nói mà cô Dịch mô tả, cảnh sát đã khoanh vùng được nghi phạm.

Sáng sớm ngày hôm sau, nghi phạm họ Tiểu (25 tuổi) đã cùng cha tới đồn cảnh sát tự thú. Tiểu khai rằng vào hôm xảy ra sự việc, anh rời khỏi nhà vì cãi nhau với gia đình. Do không một xu dính túi nên anh có ý định xấu xa, lợi dụng đêm tối đột nhập vào nhà cô Dịch qua cửa sổ. Khi thấy cô Dịch, anh ta đã nảy sinh ham muốn nhưng vì cô nói có triệu chứng nhiễm bệnh nên đành cướp của rồi chạy trốn.

Loading...