Dàn sao đội tuyển Việt Nam gửi lời chúc đến toàn thể sĩ tử sẽ thành công trong kì thi THPT quốc gia 2019

Tiên Sinh 22:30 24/06/2019

[Mnewsvn.com] Quế Ngọc Hải và Công Phượng cùng các đồng đội đã có những lời chúc trang cá nhân gửi đến các em học sinh sắp sửa bước vào kì thi THPT quốc gia 2019.

Ngày 25/6, các sĩ tử sẽ bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Nguyễn Thị Phương Anh (sinh năm 2001), em gái Công Phượng, cũng sẽ bước vào cuộc thi quan trọng này.

Tối 24/6, trên trang cá nhân, chàng cầu thủ gốc Đô Lương đã gửi lời động viên đến em gái.

"Dù kết quả ra sao thì đó không phải là cuộc sống tương lai của em. Cuộc sống của em là sau khi kết thúc kỳ thi, em làm gì, em sống thế nào để giúp ích cho xã hội", "Phượng Núi" viết.

Dàn sao đội tuyển Việt Nam gửi lời chúc đến toàn thể sĩ tử sẽ thành công trong kì thi THPT quốc gia 2019Công Phượng dành lời chúc ngọt ngào đến em gái trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Bên cạnh đó, Công Phượng cũng không quên chúc các sĩ tử làm bài tốt: "Chúc các sĩ tử bằng hữu đường xa, bà con cô bác, quí vị các bạn thi thật tốt!"

Bài đăng tải của Công Phượng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Không ít người theo dõi nhận xét chàng cầu thủ xứ Nghệ tuy bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại tình cảm. Nhiều người còn đặt biệt danh cho Công Phượng là "anh trai quốc dân".

"Anh trai nhà người ta không bao giờ làm tôi thất vọng", "sau hôm nay Phượng thành anh trai quốc dân nhé", "ước gì có ông anh như thế này", "Công Phượng ơi, anh có đồng ý nhận em làm em gái nuôi không?"... là những bình luận thể hiện sự yêu thích của dân mạng dành cho "anh trai" Công Phượng.

Dàn sao đội tuyển Việt Nam gửi lời chúc đến toàn thể sĩ tử sẽ thành công trong kì thi THPT quốc gia 2019Hải Quế cũng đăng tải hình ảnh "sĩ tử" Sunny đang ôn luyện trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Cũng trong tối 24/6, Quế Ngọc Hải đăng tải hình ảnh bé Sunny cầm máy tính, trước mặt là nhiều sách vở kèm lời chúc: "Chúc các anh, các chị ngày mai làm bài tốt nhé! Bình tĩnh, tự tin và may mắn nha".

Chia sẻ bức ảnh chụp cùng em trai, Đình Trọng cũng gửi lời động viên "chúc các sĩ tử có một kỳ thi thành công" tới thế hệ học sinh 2k1.

Hiện tại, chàng trung vệ đã có mặt tại Singapore để thực hiện cuộc phẫu thuật dây chằng chéo trước chân trái. Anh đi cùng bác sĩ của CLB Hà Nội và người em ruột Thanh Bình.

Dàn sao đội tuyển Việt Nam gửi lời chúc đến toàn thể sĩ tử sẽ thành công trong kì thi THPT quốc gia 2019Đình Trọng gửi lời chúc đến các sĩ tử từ phương xa. Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đăng tải lời cổ vũ đến các sĩ tử. "Hoàng tử" Đức Huy còn dự đoán đề thi môn Ngữ văn khiến nhiều thí sinh thích thú. 

Sáng mai, ngày 25/6, các thí sinh sẽ làm bài thi môn Ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút.

Loading...