Đã bắt kẻ bạo hành con nhỏ, dựng chuyện mẹ quan hệ loạn luân

Trần Tiền 21:08 18/10/2019

[MNewsvn.com] Công an địa phương đã tạm giam kẻ bắt ép 2 con dựng chuyện mẹ và ông nội quan hệ bất chính rồi phát tán tràn lan trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip 2 cháu nhỏ (1 trai, 1 gái) nói về việc ông nội có quan hệ bất chính với mẹ. Ngay sau clip được đăng tải, phần lớn cộng đồng mạng đều săm soi và quan tâm đến. 

Khi thấy được đoạn clip đó, công an đã vào cuộc để điều tra. Và sau đó, cơ quan đã xác minh lại sau nhiều ngày thu thập chứng cứ rằng đoạn clip không hề có thật, sai sự thật hoàn toàn.

Đã bắt kẻ bạo hành con nhỏ, dựng chuyện mẹ quan hệ loạn luân

Hai anh em bị bố bạo hành. 

Cụ thể, sự việc là từ Ngô Văn Hùng (30 tuổi, trú tại phường Hà An, bố của hai cháu nhỏ) dựng lên và ép các cháu nói. Đã làm theo ý của hắn, nhưng hắn vẫn bạo hành, đánh đập dã man 2 đứa con. Khiến khắp người chúng đều là thương tích.

“Hiện, tinh thần 2 cháu nhỏ ổn định, đi học bình thường, vết tím trên cơ thể vẫn còn nhưng cũng mờ đi phần nào”, ông Hoàn nói.

Theo thông tin ban đầu, Hùng sử dụng ma túy đá nên đã bị ảo giác sinh ra những chuyện trong trí tưởng tượng. Rồi làm những chuyện điên rồ mất mặt gia đình.

Hiện tại, công an vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc. Xử phạt theo quy định của pháp luật về sử dụng chất cẩm và bạo hành gia đình.