Cửa hàng phải hủy 35.000 USD hàng hóa vì khách hàng ho vào thực phẩm

NaNa 10:25 27/03/2020

[MNewsvn.com] Người phụ nữ bang Pennsylvania khiến một cửa hàng tạp hóa phải bỏ số thực phẩm ước tính 35.000 USD sau khi cố tình ho vào chúng.

Người phụ nữ đến siêu thị Gerrity's, chuỗi cửa hàng tạp hóa nhỏ ở thị trấn Hanover, Pennsylvania lúc 14h20 ngày 25/3. Cô cố tình vào khu vực trưng bày thực phẩm gồm bánh, thịt và các mặt hàng tạp hóa khác và có hành vi ho vào số thực phẩm, chủ sở hữu cửa hàng Joe Fasula cho hay. 

Nhân viên Gerrity's đã gọi cảnh sát lập tức. 15 người khác làm việc với thanh tra y tế thị trấn Hanover để dọn sạch và khử trùng cửa hàng. Ước tính 35.000 USD hàng hóa được hủy bỏ.

Cửa hàng phải hủy 35.000 USD hàng hóa vì khách hàng ho vào thực phẩm

Nhân viên siêu thị Gerrity's phải đem chỗ thực phẩm vứt bỏ. 

Các nhà chức trách cho biết, người phụ nữ này sẽ được xét nghiệm nCoV để chắc chắn không gây ra những vấn đề tiếp theo. Sự việc cũng được đệ trình lên Văn phòng quận và họ cam kết sẽ điều tra về cáo buộc.

Joe Fasula nói thêm rằng cho biết người phụ nữ vừa trải qua bài đánh giá sức khỏe tâm thần.  

"Hôm nay là một ngày rất khó khăn. Mặc dù có một chút nghi vấn về việc người phụ nữ này làm vậy như một trò đùa độc ác, nhưng chúng tôi sẽ không đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng vào rủi ro", ông Fasula viết trên Facebook. 

Cửa hàng phải hủy 35.000 USD hàng hóa vì khách hàng ho vào thực phẩm

Nhân viên phun thuốc khử trùng sau khi người phụ nữ ho vào thực phẩm. 

Mỹ đang trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới với 85.280 ca nhiễm, hơn 1.000 người chết.